Cố giám đốc sáng tạo của Louis Vuitton – Virgil Abloh đã thể hiện tinh thần của ông trong bộ sưu tập cuối cùng của mình tại nhà mốt Louis Vuitton là những giấc mơ với một nguồn sức mạnh bất tận nơi mà mọi thứ đều khả thi và đều vô cùng trong trẻo. Tiếp nối thông điệp về sức mạnh tiềm tàng trong thế giới những giấc mơ của Virgil, thương hiệu Louis Vuitton lấy cảm hứng từ tâm hồn ngây thơ hồn nhiên mà chỉ có ở những đứa trẻ cho ra mắt bộ sưu tập Louis Vuitton Men Xuân-Hè 2023 với hình tượng những đứa trẻ tiềm ẩn trong mỗi tâm hồn người đàn ông.

Bộ sưu tập lần này hoàn toàn bộ lộ được tinh thần tươi trẻ và phá cách của nhà thiết kế quá cố Virgil nhờ vào đội ngũ thiết kế in-house đảm nhận thực hiện, những người đã luôn làm việc cùng ông qua các bộ sưu tập trước.

Mô phỏng một buổi diễu hành trên đường phố, show diễn mở màn bằng màn trình diễn của đội kèn trống trường đại học Florida A&M vô cùng ấn tượng. Xuyên suốt buổi trình diễn, đội ngũ thời trang nam Louis Vuitton cho khán giả thỏa mãn cả phần nghe, nhìn, không gian trình diễn cũng như trải nghiễm mà mỗi người có được.

Hệ thống hình in, cách pha màu, kỹ thuật dập nổi và hoạ tiết đúc khuôn được thực hiện trên bề mặt vải dày là những chi tiết ấn tượng nhất của bộ sưu tập. Trí tượng tưởng phong phú tưa như những đứa trẻ được các nhà thiết kế trình bày qua những hình khối hệt như những món đồ chơi của trẻ em, chúng đầy màu sắc và thú vị khiến tất cả không thể rời mắt. Các thiết kế cũng được đội ngũ thích thú thêm vào những phụ kiện như kính mát hay túi xách. Bên cạnh đó, chắc chắn chúng ta sẽ phải dành lời khen cho các thiết kế giày, điều mà từ trước đến giờ Louis Vuitton và cả Virgil Abloh đã luôn thành công.

Cuối show diễn cũng là phần đáng chú ý nhất khi Louis Vuitton phô diễn 4 trang phục mô phỏng một vườn hoa sinh động. Được tạo ra bằng việc đính kết cầu kì những thiết kế này quả là minh chứng cho cái đẹp của nghệ thuật thủ công.

Show diễn Louis Vuitton Men Xuân-Hè đánh dấu màn tạm biệt của nhà mốt Abloh với một kỷ nguyễn thời trang đã biến đổi và chúng ta hãy cùng nhìn lại và cảm nhận những thông điệp mà ông luôn muốn gửi gắm về cuộc sống bắng ngôn ngữ thời trang của riêng ông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *