Áo Thun

Áo thun bao gồm nhiều kiểu khác nhau, nhưng T-Shirt và polo là hai dạng chủ yếu được dùng để chỉ những chiếc áo làm từ vải thun – một chất vải có teher có dãn. Với một phần chất vải này dùng để phân biệt với những loiaj như áo sơ mi ( Shirt ) hoặc áo khoác Hoodies…

Áo thun có phổ biến với kiểu cổ tròn và cổ tim, có cổ bẻ và áo Body thể thao. Ở Việt Nam, thì người ta thường dùng từ áo thun để chỉ áo dài tay hoặc áo ngắn tay, áo thun cổ tròn hoặc cổ tim.

Áo thun thường được dùng trong những hoàn cảnh thế nào.

Áo thun ít khi được dùng trong những buổi lễ sang trọng, mà thường sử dụng trong cuộc sống thường ngày nhiều hơn đặc biệt nếu dân công sở sẽ sử dụng áo thun như một loại áo lót bên trong để tạo Forrm vào thấm mồ hôi.

  1. Sử dụng làm áo lót bên trong
  2. Áo thun sử dụng để tập thể dục thể thao
  3. Sử dụng trong trường hợp cuộc sống hằng ngày.
  4. Trong một số trường hợp, áo thun được sử dụng như một đồng phục ( thường là áo thun có cổ )

Một số phong cách áo thun phối đồ đẹp mà bạn có thể sẽ thích

Việc phối đồ rất quan trọng, có thể tạo cho bạn một phong cách thời trang thực sự đẹp và ấn tượng. Mặc dù khá đơn giản nhưng chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn nếu thử sức qua một một số mẫu thun dưới đây

Áo thun trắng phối cùng sơ mi

Áo thun phối cùng áo sơ mi
Áo thun phối cùng áo sơ mi

Set đồ trên bao gồm:

Áo thun kèm sơ mi
Áo thun kèm sơ mi

Áo phông trắng quần Tây

Việc kết hợp áo phông với quần Tây thực ra ở Việt Nam mình không được chuộng và không nhiều người lựa chọn hình thức này. Mình cũng không biết lý do vì sao. Tuy nhiên có thể do văn hoá tại Việt Nam mình nếu mặc quần Tây ( quần vải ) thường hay phối đồ cùng áo sơ mi trắng hoặc áo sơ mi là chính.

Việc kết hợp giữa áo phông trắng với quần tây cũng là một ý tưởng khá tuyệt nếu bạn muốn tham khảo

Áo thun trắng và quần âu
Áo thun trắng và quần âu
  • Áo thun trắng- trơn
  • Quần âu
  • Giày trắng.