Kính mát Nam

CÔNG DỤNG KÍNH MÁT NAM MÙA HÈ

Kính mát vào mùa hè có tác dụng đặc biệt quan trọng. Với thời tiết nắng và nhiệt độ cao, việc sử dụng kính râm, kính mát sẽ có những công dụng cực kỳ hữu ích như :

 1. Quan trọng nhất : Là bảo vệ mắt bạn khỏi ánh nắng trực tiếp
 2. Giúp không bị lóa khi đi đường , tham gia giao thông
 3. Bảo vệ mắt bạn hạn chế tiếp xúc TRỰC TIẾP với ánh sáng mặt trời và điều này sẽ làm
  1. Hạn chế khô mắt , giảm điều tiết nước mắt giúp đỡ cho tuyến lệ không quá tải
  2. KHÔNG gây bỏng niêm mạc và có thể làm tổn thương mắt trầm trọng
 4. Che chắn cho mắt bạn khỏi bụi bẩn , cát , đá gây hại cho mắt

Về cơ bản , kính râm hiện nay khá thời trang , bên cạnh đó còn là một loại kính giúp bạn bảo vệ mắt và sức khỏe của mình.

Kính mát được cung cấp tại Manluxury.vn được lựa chọn kỹ , đảm bảo về chất lượng và sản phẩm. Và chúng tôi luôn chọn tiêu chí dưới đây để cung cấp tới khách hàng những mẫu kính thời trang và tiện ích

Sử dụng Polarized sunglasses

Khả năng chống chói tròng kính phân cực

Vậy Polarized hay còn gọi là TRÒNG KÍNH PHÂN CỰC . Đây là một loại mắt kính đặc biệt giúp loại bỏ những tia sáng làm chói mắt  và sự phản quang của ánh sáng mặt trời trên bề mặt các vật thể gây chói mắt. Trước đây, Polarized chỉ được tích hợp trên những kính đi biển với chi phí rất cao. Tuy nhiên đến hiện nay thì công nghệ phổ biến và đại trà hơn .Được tích hợp vào hầu hết các kính râm .

Có Anti UV400

Anti là chống, UV400 là mức độ tia UV . Thường được viết tắt là UV400 . Vậy những thông số này có gì quan trọng ? Có thể bạn đã biết một câu nói kinh điển trong vật lý : bước sóng càng ngắn thì khả năng đâm xuyên càng lớn . Vì thế trong y tế người ta sử dụng đúng tia X để chụp X-quang vì bước sóng ngắn của tia X nên khả năng đâm xuyên được tốt , Tia UV ( hay còn gọi tia tử ngoại , tia cực tím ) là một dạng tia có bước sóng dài hơn tia X và ngắn hơn ánh sáng bình thường. Tia UV có lợi ích là nguồn chính cho việc kích thích chiều cao do chuyển hóa Vitamin D  và có hại là ” gây tai biến về mắt khi không đeo kính bảo hộ ”  ( nguyên văn tài liệu y khoa ) . Vì thế khả năng chống tia UV trong kính mắt đặc biệt quan trọng Vậy tại sao lại là UV400 ?

TÊNBƯỚC SÓNGTẦN SỐ (HZ)NĂNG LƯỢNG PHOTON (EV)
Tia X0,01 nm – 10 nm30 EHz – 30 PHz124 eV – 124 keV
Tia tử ngoại10 nm – 380 nm30 PHz – 790 THz3.3 eV – 124 eV
Ánh sáng nhìn thấy380 nm-700 nm790 THz – 430 THz1.7 eV – 3.3 eV

Tia tử ngoại ( UV ) nằm trong ngưỡng từ 10 nm – 380 nm vì thế nên chỉ cần đứng được dưới ngưỡng 380nm là được rồi . Và tiêu chuẩn vàng trong kính râm thời trang là chặn UV400 Về cơ bản, đây là 2 tiêu chuẩn để chọn lựa kính râm tại Manluxury.vn bên canh các yếu tố cơ bản như :

 • Gọng kính gia công tỉ mỉ, chính xác
 • Sử dụng vật liệu gia công tốt, chất lượng cao .
 • Và toàn bộ kính nhìn tổng thể hài lòng , mang tính thời trang cao

MUA HÀNG TẠI MANLUXURY.VN

Manluxury.vn có chính sách mua hàng thân thiện với khách hàng. Toàn bộ kính mát nam trên Manluxury.vn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi được giao tới khách hàng , Việc hoạt động kinh doanh online giúp Manluxury.vn được phụ vụ quý khách hàng trên toàn quốc nên sẽ luôn ưu tiên quyền lợi khách hàng lên cao nhất .

 • Bộ phụ kiện : 100% kính mát được bán khi giao đến khách hàng sẽ bao gồm : Kính mát , vỏ hộp ( case theo kính ) , khăn lau kính chuyên dụng
 • Chính sách giao hàng : Quý khách có thể chọn hình thức SHIP COD
 • Chính sách bảo hành – đổi trả : Sản phẩm bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong thời gian 7 ngày

Manluxury.vn luôn cam kết mang lại sản phẩm tốt nhất trước khi đến khách hàng sử dụng !

Manluxury.vn cảm ơn bạn đã ghé thăm!