Cửa nhựa Composite Kiến Trúc An Hưng

Dạo gần đây, có rất nhiều người đăng những video dạng kiểu ghép mặt mình vào một video, phân cảnh nổi tiếng để ” đu trend”. Những phần mềm này sử dụng trí thông minh nhân tạo, nhận diện khuôn mặt và cắt vào video hoặc hình ảnh khác để tạo ra một video khá thú vị.

TUY NHIÊN: Những ứng dụng này có thu thập dữ liệu người dùng, đặc biệt là nhận diện khuôn mặt. Nhưng cũng có ứng dụng thu thập nhiều hơn như thông tin cá nhân người dùng. Vì thế hãy cẩn thận khi sử dụng,

Xem thêm: Kính mát nam

FacePlay – App ghép mặt vào video cổ trang

App FacePlay
App FacePlay

Nếu lướt Tiktok khoảng một tháng trước, bạn sẽ thấy rất nhiều Hotgirl chia sẻ video được ghép mặt vào trong những video cổ trang nhìn rất giả trân. Và FacePlay chính là app để họ tạo ra những video như thế.

FacePlay là ứng dụng mới ra mắt với những ý tưởng rất mới lạ là các video chủ đề cổ trang đang tạo nên xu hướng trên TikTok. FacePlay sẽ giúp bạn ghép mặt để tạo một video hài hước hoặc hóa trang thành các nhân vật cổ trang Trung Quốc, Hàn Quốc để chia sẻ nhanh lên các trang mạng xã hội phổ biến.

FacePlay hiện có kho dữ liệu video khá lớn. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều video, ảnh ảnh động… khác nhau.

Doupai Face 

Doupai Facebook là ứng dụng cực kỳ nổi tiếng được sử dụng đợt trước, tuy nhiên, có thể mức độ hoàn thiện của Doupai này chưa thực sự ổn hoặc họ cố tình làm thế. Video ghép vào nhìn đúng kiểu ghép, mang tính chất hài hước tươi vui là chính không thật như FacePlay. \

Được cái là Doupai có nhiều video có sẵn, hiệu ứng cũng đẹp và nhìn vui nhộn nên bạn sẽ có nhiều kiểu sáng tạo hơn.

 

ZAO

Ứng dụng ZAO cho phép người dùng biến thành bất kỳ ai mà mình muốn thông qua việc có hoán đổi khuôn mặt, thậm chí còn được ví như phiên bản thu gọn của công nghệ deepfake trên thiết bị di động!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *