15 VIDEO TRIỆU VIEWS KHIẾN CUỘC ĐỜI BẠN HỒI SINH
1. Cách ngủ ít mà không mệt

Ngủ ít thì sẽ mệt, vì thế phương châm đầu tiên là tìm ra giới hạn sinh học của mình. Một số ngủ muộn dậy muộn, một số khác ngủ sớm và dậy sớm. Tuy nhiên, với hầu hết với mọi người thì hãy ngủ sớm và dậy sớm. Và giấc ngủ cực kỳ quan trọng với mọi người.
Nếu buổi sáng thức dậy với cơ thể mệt mỏi thì ngày hôm đó coi như không có nhiều ý nghĩa. Và đặc biệt nhiều người không thể ngủ sớm được ( vì nhiều lý do) và phải dậy sớm. Vì thế video này dành cho bạn để chữa được sáng thức dậy không mệt.
2. Làm việc học tập hiệu quả theo Pomodoro\

Pomodoro là phương pháp thời gian cà chua, bởi người phát minh ra phương pháp này sử dụng đồng hồ quả cả chua để thực hiện. Đây là phương pháp cực kỳ quan trọng cộng với việc lên list làm việc sẽ tạo cho bạn một ngày làm việc hiệu quả.
3. Nghệ thuật tinh tế của việc đếch quan tâm

Đếch quan tâm là một câu nói để thể hiện sự bớt quan tâm, không quan tâm với những việc không cần thiết, tác giả đặt tít vầy để cho thu hút hơn mà thôi. Còn lại những việc quan trọng, cần quan tâm bạn vẫn phải quan tâm. Mình thấy nhiều khi đi đường, có những sự việc mà người ta xúm đông xúm đỏ vào để xem, và chỉ xem thôi, không giúp, không làm gì cả chỉ để thỏa mãn sự tò mò. Đó là lúc bạn nên quan tâm thử đến nghệ thuật tinh tế của việc đếch quan tâm
4. Cách làm cho đàn ông vui

Người ta vẫn thường nói đùa là đàn ông phần lớn đều hạnh phúc vì trong đầu óc anh ta chỉ có 3 điều quan trọng là bia, ăn và phụ nữ! Nói đùa cho vui là như vậy, nhưng thực thế là những điều mà họ cần để cảm thấy vui CHÍNH LÀ NHƯ VẬY THIỆT ĐÓ CÁC BẠN hahahahaha =)))))
5. Học ngàn từ vực Tiếng Anh không cần nỗ lực

7. 26 mẹo gia đình mà bạn chưa bao giờ nghĩ tới

8. Nghị lực phi thường

9. Nên LÀM GÌ khi cảm thấy CHÁN NẢN

10. Bí quyết KIỂM SOÁT CẢM XÚC

11. Cách làm đàn bà vui

12. 100 câu chuyện thâm thúy về cuộc đời, đáng suy ngẫm
13. LÀM THẾ NÀO ĐỂ BỚT NGU…! – CHỈ CẦN 5 BƯỚC

14. 10 bí quyết đẻ ra tiền của người Do Thái

15. 11 bài học giúp NÃO CỦA BẠN bớt “ngu” hơn

Cre: Tổng hợp và sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *