Mì gói có vị ngon, giá rẻ và sự tiện lợi đơn giản trong chế biến nhưng cũng có rất nhiều khuyến cáo về tác hại đối với sức khỏe người sử dụng.

Vậy nên trong bài viết hôm nay mình sẽ chia sẻ đến bạn các loại mì gói có chất lượng tốt, được ưa chuộng nhất tại Việt Nam và đảm bảo an toàn hơn cho sức khỏe.

Quảng cáo: các bạn có nhu cầu lắp đặt mạng, truyền hình FPT vui làm tham khảo tại đây!

Top 10 loại mì gói được yêu thích hiện nay

Mình sẽ đưa ra danh sách các loại mì gói được yêu thích và đảm bảo an toàn thực phẩm ngay dưới đây. Nào cùng tiểu hiểu ngay nhé!

Thương hiệu: Omachi

Mì gói Omachi Xốt Bò Hầm

Đánh giá nhanh Mì gói Omachi Xốt Bò Hầm

Mình đã dùng thử các hương vị của mì gói Omachi do sợi mì được làm từ khoai tây, nhưng mình thích nhất là hương vị Mì gói Omachi Xốt Bò Hầm

Về ưu điểm:

  • Sợi mì được làm từ khoai tây tươi dai giòn thơm ngon và tốt hơn cho sức khỏe người dùng.
  • Omachi cũng sử dụng lợi thế khoai tây, rất ngon mà không sợ nóng này để đánh vào tâm lý của người Việt giúp sản phẩm lọt danh sách bán chạy hàng đầu hiện nay.
  • Gói gia vị được làm ở dạng nước xốt thay vì dạng bột khô. Phần xốt đậm đà mùi bò hầm hấp dẫn.
  • Nói thêm về hương vị này thì mình cảm thấy khi ăn cảm giác vị bò rất rõ.
  • Ngoài ra còn có thêm các rau củ khô đi kèm giúp cho tô mì thêm bắt mắt và ngon miệng hơn.
  • Sản xuất bởi thương hiệu Omachi Việt Nam với dây chuyền khép kín, công nghệ hiện đại, được chứng nhận an toàn của Bộ Y Tế.

Về nhược điểm:

  • Giá thành khá cao so với các loại mì khác.

Thương hiệu: Indofood

Mì Xào Khô Indomie goreng

Đánh giá nhanh Mì Xào Khô Indomie goreng

Khi mình ăn quá nhiều mì nước mình sẽ cảm thấy chán vì vậy mình muốn thay đổi khẩu vị thành mì khô. Nên mình chọn Mì Xào Khô Indomie goreng để dùng thử.

Về ưu điểm:

  • Sản phẩm mì khô Indomie goreng có khá nhiều hương vị để mọi người lựa chọn theo khẩu vị của bản thân mình.
  • Sợi mì dai, khô cùng với nguyên liệu đậm đà tạo nên cảm giác kích thích vị giác.
  • Sản phẩm không chứa chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Được nhập khẩu từ Indonesia.

Về nhược điểm:

  • Giá thành khá cao so với các sản phẩm cùng loại.

Thương hiệu: NongShim

Mì Cay Hàn Quốc Shin Ramyun Nongshim

Đánh giá nhanh Mì Cay Hàn Quốc Shin Ramyun Nongshim

Mì Cay Hàn Quốc Shin Ramyun Nongshim là loại mì cay thứ 2 mình cảm thẩy ổn về mặt giá cũng như chất lượng.

Về ưu điểm:

  • Mì cay Shin Ramyun Nongshim được sản xuất từ những nguyên liệu chọn lọc, tươi ngon.
  • Sợi mì dai giòn, súp thơm ngọt, cho món ăn đậm đà, hấp dẫn hương vị truyền thống của Hàn Quốc.
  • Mì cay Shin Ramyun Nongshim được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.
  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến của Hàn Quốc, không sử dụng các hóa chất độc hại.
  • Chỉ mất 5 phút là bạn đã có một món ăn thơm ngon với Mì Shin Ramyun Nongshim. Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian, thích hợp cho mọi người.
  • Bạn cũng có thể mang theo Mì Shin Ramyun Nongshim trong các chuyến du lịch, dã ngoại để nhanh chóng bổ sung năng lượng cho cơ thể.

Về nhược điểm:

  • Giá thành khá cao so với với các sản phẩm cùng loại.

Thương hiệu: Acecook

Mì Gói Hảo Hảo Hương Vị Tôm Chua Cay

Đánh giá nhanh Mì Gói Hảo Hảo Hương Vị Tôm Chua Cay

Có lẽ nếu bạn là người Việt Nam sẽ không còn lạ với hương vị tôm chua cay của mì Hảo Hảo Hương Vị Tôm Chua Cay và đây là một trong những thương hiệu đầu tiên sản xuất ra hương vị nổi tiếng này.

Về ưu điểm:

  • Mình cảm thấy đây là loại mì rẻ và hương vị cũng đậm đà nên cảm nhận khá tốt khi dùng.
  • Sợi mì được chế biến khá công phu và các đường xoắn ốc của mì nhìn rất đẹp và tinh tế.
  • Nước dùng ngon và lạ tạo ra cảm giác kích thích vị giác hơn.

Về nhược điểm:

  • Mì sau khi nấu để lâu quá 1 ngày ngoài trời thì có hiện tượng nấm mốc, ảnh hưởng sức khỏe.

Thương hiệu: Samyang

Mì Khô Gà Cay Samyang

Đánh giá nhanh Mì Khô Gà Cay Samyang

Mì khô gà cay Samyang là một loại mì cay được ưa chuộng của giới trẻ. Nên mình cũng rất tò mò nên mua thử:

Về ưu điểm:

  • Mì khô gà cay Samyang được làm từ bột mì, tinh bột sắn, tinh bột khoai tây, kết hợp với công nghệ hiện đại sợi mì dai, mềm, không nát sau khi chế biến.
  • Mì Khô Gà Cay Samyang không phải chỉ cay mà là siêu cay, tạo nên sự mới lạ và mang nhiều tính thách thức
  • Không giống những loại mì khác thường chỉ bao gồm gói gia vị và gói rau. Sản phẩm Mì khô gà cay của Samyang chỉ có một gói nước sốt cực cay và một gói chứa rong biển, hạt mè khô vô cùng khác biệt.
  • Sản phẩm bảo đảm an toàn thực phẩm nên bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng trong bữa ăn sáng hay các bữa ăn nhanh.

Về nhược điểm:

  • Chỉ phù hợp với những người biết ăn cay.
  • Mì này mình cảm thấy hơi nóng nên mọi người lưu ý sử dụng ít thôi nhé để tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Thương hiệu: Acecook

Mì lẩu thái hương vị tôm

mua tại shopee.vn mua tại lazada.vn
Đánh giá nhanh Mì lẩu thái hương vị tôm

Mì lẩu thái hương vị tôm đã rất quen thuộc đối với những tín đồ mì cũng như người tiêu dùng Việt Nam, bởi hương vị chua cay thơm ngon, đúng chuẩn vị mì Thái, sợi mì giòn dai, tròn và nhỏ rất vừa miệng, làm ta “yêu” ngay từ lần thử đầu tiên.

Về ưu điểm:

  • Mì Lẩu Thái hương vị Tôm 80g (thùng 30 gói) được chế biến từ bột mì nguyên chất kết hợp với tôm, các loại rau củ quả tươi ngon, tẩm ướp gia vị hợp lí phù hợp với khẩu vị của người dân Việt Nam.
  • Hương thơm của nước dùng, sợi mì dai giòn đậm đà vị rau củ tươi, của tôm sẽ mang đến cho bạn cảm giác mới lạ và dễ chịu.
  • Sản phẩm được kiểm định an toàn thực phẩm không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu ở mức độ cho phép phù hợp với người dùng.

Về nhược điểm:

  • Giá thành cao so với các sản phẩm cùng loại.

Thương hiệu: 3 Miền

Mì 3 miền tôm chua cay

Đánh giá nhanh Mì 3 miền tôm chua cay

Nhà mình thì thích ăn những loại mì chua cay, nên mì 3 miền tôm chua cay cũng nằm trong bộ sưu tập mì gói của gia đình mình.

Về ưu điểm:

  • Sản phẩm có hương vị thơm ngon của nguyên liệu tự nhiên, vị chua cay hấp dẫn cùng gia vị đậm đà từ muối, đường, dầu thực vật, rau sấy, làm kích thích vị giác mà không gây ngán.
  • Sản phẩm không chứa chất bảo quản và cung cấp năng lượng cho cơ thể.
  • Sợi mì dai và mỏng làm mình thích hơn những sợi mì to.

Về nhược điểm:

  • Độ cay hơi nồng nên mình cũng không dám bỏ nhiều gói dầu ớt vào.

Thương hiệu: Nissin

Mì gói không chiên Nissin 365 – Hương Vị Lẩu Thái Hải Sản

Đánh giá nhanh Mì gói không chiên Nissin 365 – Hương Vị Lẩu Thái Hải Sản

Trong đó, mì gói không chiên Nissin 365 – Hương Vị Lẩu Thái Hải Sản (68g/Gói) đặc biệt được sấy giòn tự nhiên, không chiên qua dầu nên giảm được rất nhiều lượng chất béo, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Về ưu điểm:

  • Sản phẩm của thương hiệu sản xuất mì gói hàng đầu Nhật Bản đảm bảo uy tín chất lượng từ công nghệ đến thành phần
  • Sợi mì được được làm từ bột mì chọn lọc cẩn thận.
  • Áp dụng phương pháp sấy giòn tự nhiên, không chiên qua dầu, ít dầu mỡ.
  • Hương vị lẩu thái hải sản đậm đà, chua cay mạnh mẽ.

Về nhược điểm:

  • Gói nguyên liệu có mùi hơi lạ nên mình ngửi không quen lắm.
  • Mì không chiên nên không quen với khẩu vị của người Việt.
  • Sợi mì không thơm và giòn như sợi mì chiên qua dầu.

Thương hiệu: Miliket

Mì Miliket sate giấy

mua tại shopee.vn mua tại lazada.vn
Đánh giá nhanh Mì Miliket sate giấy

Mì Miliket hay gọi với cái tên bình dân là mì giấy, mì 2 con tôm thật sự là tuổi thơ của nhiều người.

Về ưu điểm:

  • Khác với đóng gói bằng nhựa của các hãng mì khách Miliket đóng gói những gói mì đầu tiên của mình bằng giấy tạo nên cảm giác mộc mạc và vô cùng thân thiện với môi trường.
  • Sợi mì Miliket nhỏ, dai và thơm, khi xào hay nấu đều không bị bở nát và đặc biệt là giá thành thuộc hạng rẻ nhất vì những lí do đó mà mì Miliket luôn được ưa chuộng tại Việt Nam.
  • Hương vị sa tế hấp dẫn cùng gia vị đậm đà của muối, đường, dầu cọ tinh luyện,…
  • Sản phẩm Mì Miliket không sử dụng chất bảo quản.

Về nhược điểm:

  • Hương vị không được đặc sắc lắm nên đôi khi mình dễ cảm thấy bị ngán.

Thương hiệu: Acecook

Mì Đệ Nhất thịt bằm

mua tại shopee.vn mua tại lazada.vn
Đánh giá nhanh Mì Đệ Nhất thịt bằm

Mình cũng hay mua Mì Đệ Nhất thịt bằm cho gia đình mình, bé con nhà mình rất thích món ăn này vào buổi sáng.

Về ưu điểm:

  • Thành phần được lựa chọn để tạo thành từng vắt mì và các gói gia vị đều được tuyển chọn kỹ lưỡng.
  • Bên cạnh đó, Đệ Nhất mì gia có bổ sung tinh bột đậu xanh, dinh dưỡng và thanh mát, góp phần làm mới những món ăn ngon từ nguyên liệu đậu xanh quen thuộc.
  • Mì gói ăn liền Đệ Nhất với hương vị thịt bằm thơm ngon, bổ dưỡng sẽ giúp kích thích vị giác, cho bạn ăn ngon miệng hơn.
  • Mì Gói Đệ Nhất Hương Vị Thịt Bằm đóng gói trong thùng rất tiện dụng, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mua sắm, có thể trữ sẵn lương thực cho gia đình.
  • Đồng thời giúp bạn bảo quản sản phẩm dễ dàng hơn.

Về nhược điểm:

  • Hương vị của loại mì cũng không nổi bật, nên sẽ dễ bị ngấy.

Sau khi giới thiệu top 10 loại mì gói được yêu thích hiện nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một chút về cách sản xuất, dinh dưỡng cũng như cách chọn lựa để chọn cho bản thân và gia đình những loại mì gói tốt nhất.

Sơ lược quá trình sản xuất của mỳ gói.

mì gói
mì gói

Trước hết, mì gói được sản xuất từ bột lúa mì, dầu cọ và các loại gia vị. Ngoài ra còn có chất tạo xốp, bột trứng, chất điều vị, chất chống oxy hóa,…Quy trình sản xuất mì gói thực hiện hoàn toàn bằng máy móc hiện đại và công nghệ châu âu tiên tiến. Bột mì sau khi được chọn lọc sẽ được trộn cùng với chiết xuất bột nghệ để tạo màu, cán và cắt thành sợi nhỏ đều nhau.

Tùy vào mỗi nhà sản xuất khác nhau mà sẽ thực hiện chiên mì hoặc sấy mì. Các nước châu Á chúng ta chủ yếu chiên mì bằng dầu ăn ở nhiệt độ cao từ 160 – 165 độ C.Trong khi đó các nước châu âu lại chuộng phương pháp sấy mì ở nhiệt độ 60 – 70 độ C, giữ lại độ ẩm cao hơn.

Vắt mì sau khi chiên hoặc sấy xong sẽ được làm nguội, đóng gói cùng với gia vị để tạo nên gói mì hoàn chỉnh. Cuối cùng, mỗi gói mì sẽ trải qua rất nhiều khâu kiểm định khắt khe nữa để đến tay người tiêu dùng.

Giá trị dinh dưỡng

mì gói
mì gói

Lợi ích của mì gói thì chắc hẳn ai cũng biết. Loại thực phẩm này giúp những bữa ăn vội vàng của những người bận rộn trở nên đơn giản, tiện lợi hơn bao giờ hết.

Đối với nhiều người, mì gói còn có hương vị thơm ngon giúp họ đổi vị cho bữa ăn ngon miệng hơn, trở thành nguyên liệu cho những món ăn hấp dẫn hơn.Về giá trị dinh dưỡng thì mì gói rất nghèo nàn, không cung cấp đủ hàm lượng cần thiết mà cơ thể cần.

Trong mỗi gói mì chỉ có một lượng Cacbohydrat, chất đạm từ thực vật cùng chất béo từ mỡ động vật mà thôi. Vitamin và khoáng chất có rất ít trong mì gói.

Mì gói không cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho người dùng. Sử dụng mì gói trong thời gian dài có thể dẫn đến thiếu dinh dưỡng, cơ thể mệt mỏi và mắc phải nhiều bệnh lý nguy hiểm khác nữa.

Mì gói có gây hại cho sức khỏe không?

Đánh giá top 10 loại mì gói được mua nhiều nhất
Đánh giá top 10 loại mì gói được mua nhiều nhất

Từ khi có hàng loạt nghiên cứu về mì gói được công bố thì loại thực phẩm này đồng thời cũng gánh trên vai hàng loạt khuyến cáo không tốt về sức khỏe. Vậy đó là nỗi oan hay sự thật? Mì gói gây hại cho sức khỏe, đúng hay sai?

Ở góc độ của nhà sản xuất thì luôn đảm bảo được rằng mì gói sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến và cam kết đạt các tiêu chuẩn cùng sự giám sát chặt chẽ của Bộ Y Tế.

Hiểu một cách đơn giản, mì gói vẫn chứa nhiều chất độc hại như chất bảo quản, chất tạo mùi, chất tạo hương, chất điều vị,… nhưng ở một hạn mức cho phép của Bộ Y Tế để có thể được phép lưu hành trên thị trường.

Tức là, mì gói không hoàn toàn sạch mà vẫn có chất hóa học gây hại cho sức khỏe. Sử dụng mì gói vừa đủ thì không nguy hại gì nhưng nếu sử dụng với số lượng quá lớn, thường xuyên thì lại ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bên cạnh đó, về bản chất do mì gói không có nhiều chất dinh dưỡng lại chứa quá nhiều muối và bột ngọt nên nếu người tiêu dùng sử dụng quá nhiều trong suốt một thời gian dài thì cũng sẽ gây nguy hại cho sức khỏe.

Một số tác hại của mì gói đối với sức khỏe mà bạn nên biết bao gồm:

  • Thiếu dinh dưỡng
  • Béo phì thừa cân
  • Bệnh tim mạch, tiểu đường
  • Tạo áp lực cho dạ dày và hệ tiêu hóa
  • Ảnh hưởng đến thận và các chức năng của thận
  • Gây đột quỵ và cả ung thư

Để tránh những nguy hại này thì bạn nên cân bằng chế độ dinh dưỡng. Ăn vừa đủ số lượng mì gói cho phép, bổ sung thêm rau củ quả, thịt cá, trứng, hải sản,…. vào bữa ăn hằng ngày.

Kinh nghiệm chọn mua mỳ gói

Đánh giá top 10 loại mì gói được mua nhiều nhất

Hầu như loại mì gói nào ở Việt Nam cũng sản xuất theo phương pháp chiên qua dầu, rất ít trong đó được sấy khô.

Đương nhiên loại mì gói nào cũng chỉ cung cấp được tinh bột và chất đạm từ thực vật, thiếu đạm động vật, thiếu sinh tố từ rau củ quả tươi.

Nếu có tên tuổi nào quảng cáo rầm rộ rằng có bổ sung thêm thịt bò, thịt heo hay tôm, cua thì cũng chỉ là vài viên thịt nhỏ bằng hạt tiêu hoặc thậm chí “hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa”.

Thế nên, mình cố gắng đưa ra một vài cách chọn loại mì gói chất lượng tốt và an toàn cho sức khỏe

Hương vị

Hương vị của mì gói kích thích người ăn chẳng thua kém bất kỳ một món ăn ngon nào. Thế nhưng bạn biết không, để có vị thịt như thật thì nhà sản xuất phải tăng thêm lượng muối và bột ngọt, các hương liệu hóa học khác nữa.

Vậy nên hương vị càng thơm, càng kích thích thì chưa hẳn đã là một loại mì chất lượng tốt và an toàn cho sức khỏe.

Bản thân mình từ thời sinh viên đã mê tít hương vị của mì Hảo Hảo. Còn bây giờ thì nhận thấy rằng mì gói càng ít hương vị càng an toàn cho sức khỏe.

Độ dai giòn

Sợi mì dai giòn sẽ ngon hơn, chất lượng hơn rất nhiều. Độ dai giòn của sợi mì được quyết định ở khâu phối trộn các loại bột trước khi trộn và khâu chiên mì.

Nếu thử và cảm nhận được sự dài giòn thì bạn nên lựa chọn loại mì đó cho gia đình mình.

Hàm lượng chất béo cao hay thấp

Không kể đến gói dầu ăn đi kèm, mì gói vốn có sẵn hàm lượng chất béo khá cao bên trong mỗi sợi mì sau khi chiên. Chất béo này không tốt cho sức khỏe, là tác nhân gây béo phì thừa cân, các bệnh về tim mạch và huyết áp,…Dựa vào bảng giá trị dinh dưỡng có sẵn bên ngoài bao bì để chọn được loại mì chất lượng tốt và an toàn cho sức khỏe.

Hàm lượng muối bao nhiêu

Muối có rất nhiều trong mì gói, trong sợi mì và trong gói súp đi kèm. Muối ảnh hưởng rất lớn đến thận và các chức năng của thận, tim mạch, huyết áp,…Tương tự như chất béo, bạn hãy xem hàm lượng muối của mì gói bao nhiêu bên ngoài bao bì để đánh giá chất lượng cũng như độ an toàn.

Có bột ngọt hay không

Không khác gì so với muối, hàm lượng bột ngọt có trong mì gói cũng rất cao. Bột ngọt quyết định đến hương vị của món ăn, đặc biệt tạo ra vị thịt để “lừa” người ăn. Đương nhiên là bột ngọt không tốt cho sức khỏe.

Chính vì vậy mà rất nhiều nhà sản xuất hiện nay tung ra các loại mì gói không bột ngọt, đánh thẳng vào tâm lý e ngại ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng, điển hình như Masan.

Từ đó bạn có thể xem thành phần có bột ngọt hay không là một tiêu chí chọn loại mì gói chất lượng tốt và an toàn cho sức khỏe.

Ngoài những tiêu chí trên thì bạn có thể chọn mì gói dựa trên gói nhỏ hay lớn, giá rẻ hay đắt, nhiều gia vị hay ít,… tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích cá nhân.

Đừng quên, dù chọn loại mì gói nào cũng phải đảm bảo rằng chúng đã được Bộ Y Tế giám sát chất lượng và cấp phép lưu hành, sản phẩm của công ty uy tín, có quy trình sản xuất hiện đại và công nghệ tiên tiến.

Chú ý khi sử dụng

Đánh giá top 10 loại mì gói được mua nhiều nhất 

Mì gói chất lượng và an toàn hay không còn quyết định rất lớn ở cách sử dụng của bạn. Nắm rõ những lưu ý dưới đây để có một bữa ăn đổi vị thật ngon với mì gói mà vẫn đảm bảo tốt cho sức khỏe.

  • Xem kỹ nguồn gốc xuất xứ, thành phần và hạn sử dụng trước khi dùng. Thời hạn sử dụng của mì gói rất cao, thông thường lên đến 6 tháng nhưng bạn cũng cần lưu ý.
  • Khi ăn mì gói nên cho thêm rau xanh (rau cải, rau muống, rau thơm, nấm kim chi, nấm rơm,…), thịt (bò, heo, gà,…), hải sản (tôm, cua, mực,…), cá, trứng,… để đảm bảo đủ dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể mỗi bữa ăn.
  • Tráng sơ vắt mì qua nước sôi để loại bỏ đi những chất bảo quản có trong sợi mì trước khi nấu. Chất bảo quản này nằm ở hạn mức cho phép của Bộ Y Tế nhưng chúng cũng không tốt cho sức khỏe nếu dưa vào cơ thể.
  • Không nên dùng gói dầu ăn có sẵn trong gói mì. Vứt bỏ gói dầu ăn và thay vào đó một chút dầu ăn của nhà bạn hoặc mỡ động vật nếu có.
  • Chỉ dùng nửa gói súp, không nên dùng hết một gói súp khi nấu mì. Lượng muối trong gói súp rất nhiều, ảnh hưởng đến tim mạch và huyết áp dần theo thời gian, không tốt cho sức khỏe.
  • Nếu ưa thích mì gói thì bạn có thể ăn vào bữa sáng hoặc bữa trưa, hạn chế ăn vào bữa tối. Mì gói tồn tại trong dạ dày từ 3 – 4 tiếng đồng hồ nên sẽ gây áp lực lên hệ tiêu hóa khiến bạn khó ngủ ngon được.

Cách sử dụng mì gói đúng cách và an toàn

Đánh giá top 10 loại mì gói được mua nhiều nhất 2021

Hướng dẫn cách sử dụng mì gói thì có lẽ hơi dư thừa. Mặc dù vậy mình cũng cũng liệt kê đầy đủ các bước sử dụng mì gói để bạn thực hiện chính xác và khoa học hơn.

  • Bước 1: Cho vắt mì, gói súp, gói dầu và rau sấy vào tô
  • Bước 2: Chế khoảng 400ml nước vào tô, đậy nắp lại và chờ trong 3 phút
  • Bước 3: Trộn đều và thêm các loại rau củ, thịt hay trứng,… vào rồi thưởng thức

Bảo quản

Mì gói cần được bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ cao hoặc ẩm thấp làm hư hỏng, mất mùi vị.Ngoài ra lưu ý không bảo quản mì gói gần với các sản phẩm có mùi như bột giặt, thuốc khử mùi, thuốc khử côn trùng,… khiến mì gói bị nhiễm mùi.

Nên chọn loại mì gói nào?

Dựa trên giá bán chúng ta có thể thấy được loại mì gói chất lượng cao hàng đầu hiện nay là mì gói Omachi Xốt Bò Hầm (80gr/Gói). Nếu có điều kiện kinh tế thì bạn nên chọn loại mì này bởi:

  • Thành phần có thêm khoai tây giúp sợi mì dai giòn tự nhiên, an toàn hơn cho sức khỏe người dùng
  • Phần gia vị được làm ở dạng xốt thay vì dạng bột nên đậm đà hấp dẫn hơn
  • Trọng lượng gói mì nặng hơn nhiều so với các loại mì gói thông thường khác giúp bạn có một bữa ăn đủ năng lượng

Cảm ơn các bạn đã quan tâm vui lòng tham khảo các mẫu kính mắt,cặp da, kệ gỗ để ủng hộ đội ngũ admin nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *