Việc giữ ấm tay chân của chúng ta trong mùa đông rất quan trọng. Tay của bạn ấm thì người bạn sẽ ấm và ngược lại, nếu bàn tay của bạn lạnh thì cả cơ thể cũng không thoải mái chút nào.

Mới đây, Manluxury.vn vừa nhập về một lượng găng tay lông cừu Capacci cao cấp để phục vụ khách hàng trong mùa đông này. Vậy nên hôm nay mình sẽ có một bài viết về những điểm đặc biệt của găng tay lông cừu, những thứ mà chỉ loại găng tay này có mà loại khác không có.

Bề mặt của găng tay da cừu mang lại cảm giác sử dụng thoải mái

gang tay da cuu
Bề mặt mịn màng của chiếc găng tay mang lại cảm giác sử dụng thoải mái và cao cấp

Da cừu có đặc điểm mềm và mỏng, lỗ chân lông rất mịn và đều nhau. Đặc điểm này trái ngược hoàn toàn da bò, trâu khi những loại da này thường thô và cứng, có lỗ chân lông to và không đều nhau. Chính vì thế mà da cừu được sử dụng rất thường xuyên trong ngành thời trang, trong khi da bò thì đa phần xuất hiện trong những ngành gia công giày dép, túi xách, nội thất….

Chính vì làm từ da cừu nên găng tay Capacci có bề mặt rất mềm, mịn. Điều này sẽ mang lại sự cao cấp, sang trọng cho chiếc găng tay, đồng thời cũng rất thân thiện với da nữa. 

Khả năng chống gió tuyệt đối của găng tay da cừu

gang tay long cuu
Da cừu kín nên chống gió rất tốt

Nếu đã từng sử dụng những chiếc găng tay bằng vải trong mùa đông, bạn sẽ nhận thấy một điều rằng: gió lạnh vẫn lùa được vào tay bạn.

Điều này xảy ra vì đặc điểm chất liệu của chiếc găng tay. 1 tấm vải là rất nhiều sợi chỉ được đan vào nhau. Vì vậy, cho dù nhìn bằng mắt thường, miếng vải đó có kín đến đâu nhưng giữa những sợi vải luôn có một khoảng cách nhỏ. Điều này khiến cho gió lạnh dễ dàng thổi vào tay bạn, qua cả chiếc găng tay gây ra cảm giác rất khó chịu.

Nhưng khi dùng găng tay da cừu, điều đó sẽ không xảy ra nữa. Bởi găng tay được tạo nên từ một tấm da lớn rồi khâu tạo hình, vì thế độ kín của chúng là 99,9%. Bạn có thể yên tâm rằng ngay cả khi đi xe máy thì cũng không có cơn gió nào làm phiền được đôi tay của bạn.

Giữ ấm cực tốt

gang tay da cuu
Bên trong mỗi chiếc găng tay là một lớp nhung cao cấp

Bên trong mỗi chiếc găng tay Capacci là một lớp nhung cao cấp có tác dụng giữ ấm cho bàn tay của bạn.

Gọi đây là lớp nhung cao cấp bởi chúng có những đặc điểm như:

  • Không làm bí da, không tạo mồ hôi, hơi nước. Bàn tay bạn hoàn toàn khô ráo ngay cả khi sử dụng lâu.
  • Không bị rụng lông: Chắc chắn bạn sẽ không gặp tình trạng mỗi lần rút tay ra lại thấy trên tay mình có một nhúm lông giống những loại găng tay chất lượng thấp.
  • Dễ vệ sinh: nếu dùng lâu ngày, phần bên trong găng tay bị bẩn thì bạn chỉ cần giặt và phơi khô như bình thường cũng có thể làm sạch chúng.

Lớp lông giữ nhiệt tốt + khả năng chống gió tuyệt đối sẽ mang lại cho bạn cảm giác êm ái, ấm áp ngay cả trong thời tiết lạnh giá của mùa đông.

Công nghệ Smart Touch cực tiện lợi

Chúng ta sử dụng smartphone hằng ngày, hằng giờ, bất kể mùa nào, đúng không? Nhưng khi mùa đông đến, nếu bạn chỉ sử dụng một chiếc găng tay bình thường để dùng điện thoại thì sẽ rất khó chịu đó.

Bởi đa số găng tay trên thị trường hiện nay đều không thể sử dụng với màn hình cảm ứng của điện thoại. Nhưng chúng ta làm sao mà chấp nhận sự thật phũ phàng đó được.

Rất may là nhà sản xuất của găng tay da cừu Capacci đã thấu hiểu được tâm lý khách hàng. Họ đã bổ sung vào sản phẩm của mình công nghệ giúp có thể vừa dùng găng tay vừa dùng điện thoại được luôn và gọi chúng là Smart Touch. Nhờ có công nghệ đặc biệt này, bạn sẽ không còn phải rời xa chiếc dế cưng thêm một lần nào nữa. (tất nhiên là trừ trường hợp đặc biệt)

Kết luận

Có thể những chiếc găng tay da cừu có giá cao hơn so với những chiếc găng tay thường, nhưng bạn hãy yên tâm một điều rằng “tiền nào của đấy”

Với những gì mà chúng mang lại như mình đã nói phía trên, đây chắc chắn là món đồ bạn nên đầu tư trong mùa đông này.

Link sản phẩm cho ai muốn tham khảo tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *