Cửa nhựa Composite Kiến Trúc An Hưng

Khi nói đến mùi cơ thể, thì bản thân tui cũng chỉ biết mùi cơ thể qua người khác, hay nói đúng hơn là tôi chả biết mình có mùi thế nào đâu. Có chăng những lúc như ra mồ hôi hoặc này kia thì mới có mùi đặc trưng hẳn. Còn không thì nó bình thường. Nhưng mùi cơ thể là thứ có thể tiết lộ cho anh em biết rằng tình trạng sức khỏe của mình đang như thế nào. Cùng Manluxury.vn tìm hiểu về mùi cơ thể của mình báo hiệu gì cho sức khỏe nhé

Hơi thở có mùi lạ

Hơi thở có mùi là điều dễ nhận biết nhất. Trong bài viết trước chúng ta có đề cập đến việc ” hôi miệng và cách chữa trị” thì đó là bị thường xuyên hoặc mấy anh em hay hút thuốc, hoặc sử dụng chất có mùi hẳn rồi. Ngoài ra, nếu ngủ dậy hoặc thời gian dài không súc miệng uống nước có mùi là điều bình thường. Vì nước bọt bị tiết ít đi trong quá trình này. Còn tự dưng không gì mà có mùi ở miệng thì cần xem xét.

Mùi răng miệng
Mùi răng miệng

Mùi trái cây: Hãy nghĩ đến tiểu đường

Tiểu đường là một bệnh mà khi xét nghiệm chỉ số đường huyết cao hơn so với mức thông thường. Vì thế nếu thường xuyên xuất hiện mụi thơm thơm ngậy ngậy mùi trái cây ( đặc trưng giống mùi hút Vape) thì có thể anh em cần đi kiểm tra mức độ đường huyết của mình. Đây là một dấu hiệu khá quan trọng để cảnh báo anh em đi kiểm tra sức khỏe đó.

Mùi trứng thối: Hãy nghĩ đến bệnh về răng miệng và hệ tiêu hóa

Một số vấn đề về răng miệng như viêm xoang, nướu răng, viêm răng, trào ngược axit và khó thở khi ngủ. Nếu mùi này có thường xuyên thì anh em cũng nên chú ý và đến bệnh viện kiểm tra. Đặc biệt các bệnh viêm răng ( viêm nhiễm vùng lợi quanh răng) avf các bệnh liên quan đến dạ dày thực quản, hệ tiêu hóa. Nó khá là chung chung nên anh em đi kiểm tra là chính thôi. Còn nói rõ thì mình cũng không biết sao cho đúng nữa.

Phân có mùi lạ, nặng mùi hơn bình thường

hệ tiêu hóa, thì chất thải phân là sản phẩm cuối của quá trình tiêu hóa thông qua hậu môn. Vì thế, phân đang phản ánh rất liên quan đến cơ thể bạn. Bởi mọi thứ trên cơ thể người luôn là hoàn hảo. Khi có sự sai khác thì cơ thể và sức khỏe của bạn có vấn đề.

Phân có mùi lạ
Phân có mùi lạ

Đương nhiên, ngoại trừ các trường hợp bạn có thể xác định được rõ ràng ( như mới ăn thực phẩm khiến có mùi nặng hơn ) hoặc tiêu chảy, hoặc… thì phân tự nhiên có mùi nặng hơn là diễn biến trong một vài ngày thì cần đến kiểm tra chuyên khoa riêng.

Điều quan trọng là nếu có dấu hiệu này, thì hoàn toàn bạn có thể nghĩ đến việc mình đang bị nhiễm trùng, một số vi khuẩn, virus và ký sinh trùng đã có thể xuất hiện trong hệ điêu hóa. Điều này gây ra hiện tượng phân mùi nặng hơn.

Nước tiểu có màu và mùi lạ

Nước tiểu có mùi
Nước tiểu có mùi

Nước tiểu liên quan đến hệ tiết niệu, thận , bàng quang. ,… và được nhiều người chú ý hơn là so với phân. Nước tiểu khá nhạy với sức khỏe con người và dễ biểu hiện để anh em có thể kịp nhận biết

Nước tiểu có mùi khai: Là báo hiệu cơ thể bạn thiếu nước, nếu mức độ khai và màu sắc sậm hơn, thì rõ ràng nó đang thiếu nước khá trầm trọng. Vì thế trước mắt hãy bổ sung nước nhiều hơn cho cơ thể của mình

Chất kích thích và thuốc dược phẩm sẽ làm nước tiểu có màu vàng hơn. Nên nếu bạn đang sử dụng những loại trên thì bạn hẳn sẽ biết. Đặc biệt là đừng lạ khi thấy uống thuốc xong đi tiểu mà nước tiểu màu vàng. Chứ không phải hôm nay nước tiểu vàng khè, thời tiết lại chuyển từ hè sang thu

Nhưng nếu nước tiểu có mùi khai trong thời gian dài, không sử dụng dược phẩm và nước tiểu màu sậm màu: thì đây có thể biểu hiện của bệnh lý. vì thế hãy đi khám sớm nhé. Đặc biệt các bệnh liên quan như sỏi thân, viêm bàng quang hoặc phì đại tiền liệt tuyến là những bệnh lý có thể khiến cho nước tiểu có mùi hơn, và trong thời gian dài

Bộ phận sinh dục có mùi lạ

FWB là gì? Mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu

Thỉnh thoảng, nếu có thì cậu nhỏ cũng nhắc nhở bạn về sức khỏe đó. Cậu nhỏ có mùi thì hãy quan tâm xíu. hoặc là bạn ở bẩn thì sử dụng thêm một số loại chuyên dành cho cậu nhỏ,. còn không thì cũng cần cân nhắc việc vệ sinh sạch sẽ mà vẫn có mùi.

Mùi trong cậu nhỏ
Mùi trong cậu nhỏ

Mùi từ cậu nhỏ chủ yếu liên quan đến nam khoa như : Bao quy đầu, tích tụ mảng bám và nước tiểu…. chứ cũng không liên quan lắm đến mấy thứ như hạt ngọc đầu dương vật đâu. Nhưng nếu có mùi nặng thì nên đi kiểm tra.

dirty talk, Sexting là gì?- dẫn dắt cuộc chơi của một người tinh tế

Còn ông nào mà cậu nhỏ chảy mủ á, thì xác định đi, bệnh nặng rồi. thường là các bệnh liên quan đến đường tình dục như lậu ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *