Cửa nhựa Composite Kiến Trúc An Hưng

Nếu bạn bắt đầu suy nghĩ đến việc tập luyện liên tục và chuyên nghiệp hơn. Thì dần dần những phụ kiện đồ tập thể thao của bạn sẽ nhiều hơn, điều này chắc chắn sẽ dẫn đến việc suy nghĩ sắm cho mình một túi đựng thể thao chuyên nghiệp

Xem thêm: Top Balo laptop tốt nhất

Những túi đựng đồ tập chuyên nghiệp

Thực sự mà nói nó không chỉ đơn giản là túi đựng đồ tập đâu, thực sự nó là một phong cách đó. Bạn sẽ cảm thấy cực kỳ mất tự tin khi mang một cái túi li lông để đựng đồ tập, nhìn nó sao sao ấy. thay vào đó là một túi đựng ( bags) chuyên nghiệp nhìn phong cách hơn nhiều, chả cần biết bên trong đó đựng gì nhưng chắc chắn nhìn sẽ rất ổn

1. New Balance Player Duffel

Túi trống New Balance Player Duffel
New Balance Player Duffel

Sử dụng chất liệu vải có chống thấm nước. Túi New Balance Player Duffuel là một sản phẩm mang lại một ” phong thái ” tập thể thao hết sức nghiêm túc cho người tập.

Túi trống sẽ là một phụ kiện cực kỳ quan trọng trong những buổi tập GYM vì thế đừng quên đặt ngay ngắn túi trống này kệ gỗ nhé, sạch sẽ, bảo đảm để an toàn.

Thiết kế New Balance Player Duffuel có ngăn chính lớn để đựng đồ và một số ngăn phụ kiện có khóa kéo để chứa những đồ phụ kiện nhỏ như kính mát hay đồng hồ… Một ngăn ZIP bên hông để có thể đựng giày tập. Túm lại nó hoàn toàn đựng đủ đồ cơ bản để dành cho một buổi tập. Nhất là những bạn sẽ hàng ngày mặc sơ mi nhưng sau cuối ngày là một Gymer thực thụ.

2.CONVERTIBLE 3-STRIPES DUFFEL BAG EXTRA SMALL

Adidas Convertible 3-Stripes Duffle Bag Medium
Adidas Convertible 3-Stripes Duffle Bag Medium

Adidas Convertible 3-Stripes Duffle Bag Medium là sản phẩm mang tính sáng tạo và cải tiến lớn đến từ Adidas. Với dòng sản phẩm này bạn sẽ linh hoạt trong việc mang theo như đeo chéo, đeo như Balo … và đơn giản với thiết kế túi trống tối ưu của Adidas bạn thoải mái đựng đầy đủ phụ kiện mang theo mà không phải suy nghĩ.

Link tham khảo: https://www.adidas.com.vn/en/convertible-3-stripes-duffel-bag-extra-small/DZ8650.html

3.Túi Xách Du Lịch PRAZA – TXS0078

Túi Xách Du Lịch PRAZA - TXS0078

Praza là thương hiệu thời trang giá rẻ, những sản phẩm của họ có giá thành khá phải chăng với những người mới. Praza TXS0078 được sử dụng vải tổng hợp, không có chức năng chống nước.


Túi Xách Du Lịch Tiện Ích Chống Nước LAZA TX400

Túi trống Laza
Túi trống Laza

Tượng tự như Praza, Laza cũng là thương hiệu giá rẻ khác, điều quan trọng là với mức chi phí khá rẻ, bạn có thể sở hữu cho mình một sản phẩm đơn giản là đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng, có ngăn đựng giày riêng biệt…

Hơn hết thì Laza TX400 là sản phẩm có chức năng chống nước, chống mồ hôi khi tập luyện. Sản phẩm cũng dễ dàng được giặt lại và sử dụng,.


Túi Du Lịch Dáng Trống Sz 51 HAPAS – TSL5125

Túi trống Hapas

Sản phẩm này sở hữu mức giá siêu rẻ, nếu bạn là người mới bắt đầu và không muốn chi phí quá nhiều cho một chiếc túi tập. Thì đây là sự lựa chọn khá ổn và có thể nói là giá rẻ nhất trong túi tập chính hãng.


Hi vọng rằng một số gợi ý phía trên sẽ là lựa chọn hợp lý cho những bạn mới bắt đầu để sử dụng một túi trống gym đựng phụ kiện!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *