Cửa nhựa Composite Kiến Trúc An Hưng

Xin chào các bạn. Trong bài viết lần trước mình đã cho đăng tải 1 đánh giá của khách hàng về việc mua kính online tại manluxury.vn. Tuy nhiên, vì bài đánh giá đó hơi dài nên mình quyết định chia thành 2 phần để bạn dễ theo dõi hơn. Nếu bạn chưa đọc bài viết đó thì có thể xem tại Review mua kính mát nam online tại Manluxury.vn phần 1. Chúng ta cùng tiếp tục nhé!

Mua kính mát nam online tại manluxury.vn

mua kinh mat online

Trong lần trước, đã có một việc xảy ra bất ngờ khiến bạn ấy phải thay đổi quyết định…

“Sau vài tiếng đồng hồ tham khảo, mình quyết định sẽ mua một chiếc kính tại đây. Chiếc kính mà mình chọn là chiếc kính rayban gọng dẻo. Tuy nhiên lại xảy ra một việc bất ngờ khiến mình phải thay đổi quyết định. Đó là khi mình đặt hàng chiếc kính này thì hệ thống trang web có báo lại với mình là hiện tại chiếc rayban gọng dẻo đang tạm hết hàng, phải một thời gian ngắn nữa mới có.

Hơi hụt hẫng vì mình đã tìm hiểu về chiếc kính này khá nhiều. Nhưng không sao, nếu không có duyên thì mình sẽ mua chiếc kính khác. Dù sao ở đây vẫn còn rất nhiều mẫu kính khác cũng đẹp mà.

Mặt mình là mặt hình trái tim nên theo bài viết “cách chọn kính cho từng loại khuôn mặt” trên trang này thì mình sẽ chọn một chiếc kính phi công cho hợp.

Sau khi xem lại tất cả những mẫu kính thì mình quyết định chọn chiếc kính Porsche Design P8833. Chiếc kính này bình thường có giá là 650k nhưng đợt này đang được khuyến mại nên chỉ còn 425k. Gía này thì mình thấy khá là ok.

Mình chọn chiếc kính này vì nó đáp ứng được những yêu cầu của mình. 

Gía thành dưới 1 triệu. Là kiểu kính phi công phù hợp với mặt mình. Còn độ bền thì theo mô tả khung chiếc kính được làm từ sợi carbon nên mình khá yên tâm. Khả năng bảo vệ thì mình thấy là mắt kính gồm 9 lớp kính. Không biết thực hư ra sao, nhưng cửa hàng có cam kết là chống tia UV nên mình cũng yên tâm hơn.

Vậy là sau khi chọn được kính thì mình ấn vào nút mua ngay trên trang web. Sau khi điền một số thông tin cơ bản thì đã có nhân viên gọi điện ngay cho mình để xác nhận đơn hàng. 

Mình chọn hình thức thanh toán là COD để có thể kiểm tra hàng trước khi mua. Sau 2 hay 3 ngày gì đó thì chiếc kính đã được chuyển tới nơi mình ở. Mình đánh giá thì thời gian giao hàng khá nhanh vì mình ở quê chứ không ở thành phố.

Mở hộp ra thì mình thấy kính được đóng gói khá cẩn thận. Kính được để trong hộp kính, bên trong có khăn lau, sách hướng dẫn và thẻ bảo hành. Đầy đủ giống như trên website.

Kiểm tra kính thì mình thấy giống hệt trên ảnh. Có điều hơi bất ngờ là kính còn nhẹ hơn mình tưởng tượng nữa. Chắc là do khung được làm từ sợi carbon nên nhẹ vậy.

Đánh giá sản phẩm

Nói chung là chất lượng kính rất ok, mình kiểm tra 1 lúc là nhận hàng luôn. Vì cửa hàng có chính sách 1 đổi 1 trong 7 ngày nên mình không lo lắng lắm.

Sau khi nhận kính 1 ngày thì có nhân viên gọi điện cho mình để xác nhận đã nhận hàng chưa. Và cô ấy hỏi xem có phàn nàn gì về sản phẩm hay giao hàng không. Mình đánh giá dịch vụ chăm sóc khách hàng của cửa hàng khá chuyên nghiệp.

Mình là người rất ít khi mua hàng online. Nhưng sau đợt này mình có niềm tin hơn, và có thể trong thời gian tới mình sẽ mua online nhiều hơn.

Còn về manluxury.vn thì mình xin đánh giá 5 sao vì sản phẩm cũng như dịch vụ. Nếu bạn nào nghĩ mình đang quảng cáo thì có thể nhắn tin cho shop, shop sẽ cung cấp thông tin cá nhân của mình cho bạn xem. 

Cảm ơn vì đã đọc bài đánh giá của mình.”

Đây là toàn bộ bài đánh giá của bạn khách bên mình. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm kính mát nam thì đừng quên ghé qua shop kính mát nam trên manluxury.vn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *