Cửa nhựa Composite Kiến Trúc An Hưng

Mí hôm nay thì anh em chia sẻ cho nhau vụ ” lời thú tội online” với gốc câu chuyện là Con cá và lời xin lỗi. Video này theo mình thấy khá hay, hài hước tuy hơi bậy. Nói vầy thui chứ anh em ai cũng qua tuổi mới lớn mà. Vụ này hay nè. Cùng tìm hiểu nhé

Tham khảo: kính râm nam

Niki Twitch là ai? 

Đầu tiên, trong video đó là sự xuất hiện của Niki Twitch, một Streamer online với khuôn mặt rất là biểu cảm trong câu chuyện. Trên thực tế cô nàng tên thật là Niki hiện đang sống tại bang Texas ( mỹ) . Cô nàng Niki Twitch hiện là một Streamer và là streamer đối tác của Twitch. Ngoài ra, cô còn là một họa sĩ và nhiều tác phẩm với một số lĩnh vực khác. Đại loại, cô ấy là Streammer

Niki Twitch là ai?
Niki Twitch là ai?

Niki Twitch  trên Livestream của mình là người chơi một số tựa game kinh dị và chơi Minecraft, và tương tác với người chơi. Ngoài ra, cô cũng thường xuyên xuất hiện dưới hình ảnh là nữ Tu sĩ hoặc bác sĩ .

Niki Twitch là ai?
Niki Twitch là ai?

Hiện tại, cô nàng cũng đang sở hữu các kênh mạng xã hội với lượng tương tác lớn như 13.900 follow trên Twitch, 3.000 follow trên Twitter, 2.280 lượt Subcriber trên Youtube, 3.200 follow trên Instagram và 8.000 Follow cho kênh Tiktok.

Câu chuyện con cá và lời xin lỗi | Lời thú tội

Mấy ngày vừa qua, có lẽ là qua video ngắn của ” anh da đen” nói về câu chuyện là một anh chàng thú tội về lúc nhỏ với câu chuyện con cá. Video này đã thu hút được một lượng lớn người xem và cực kỳ hot trong mấy hôm rồi.

Đặc biệt, biểu cảm của nữ tu sỹ thực sự khiến người ta nhiều cảm xúc. Cùng xem video và cảm nhận sự chất như nước cất của nữ tu sĩ và anh chàng thú tội online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *