( Manluxury.vn )- Xu hướng thiết kế đồ nội thất hiện nay đã thay đổi khác nhiều so với trước kia. Thay vì rồng phượng và những loại tứ thiết với chi phí đắt đỏ và sử dụng trong thời gian dài lâu, thậm chí là nhiều đời sử dụng thì ngày nay, xu hướng thiết kế đã thay đổi. Thay vào đó với diện tích không gian sống ngày càng nhỏ hơn, người ở cũng lên chung cư nhiều hơn và đồ nội thất đơn giản hơn, tiện ích hơn.

Điều này nói đến một điều, xu hướng người dùng chuyển hướng sang đơn giản mà đẹp, tiện ích và không cần quá bền chắc.Trong bài viết này hãy cùng Manluxury.vn tìm hiểu về xu hướng nội thất hiện đại và công nghệ tích hợp nhà thông minh nhé!

Xu hướng nhà thông minh, tích hợp sâu với internet ( IOT )

Như bạn đã thấy, hiện nay việc sử dụng internet là điều vô cùng cần thiết, thay vì trước đây, có thì tốt. không có không sao. Nhà thông minh cũng đã có những bước phát triển vượt bậc, đi sâu vào từng nhà người dùng và chi phí giá thành được giảm thiểu đáng kể. Từ những nhà thông minh với chi phí đắt đỏ thì khách hàng đã được tiếp cận với những công nghệ chi phí giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Công nghệ nhà thông minh ( smarthome ) đang dẫn đầu xu hướng, thậm chí bạn đang sử dụng mà không biết. Với khách hàng lắp mạng FPT có thể dễ dàng nhận ra những thiết bị thông minh trong nhà mình. Từ những ổ cắm điện thông minh Xiaomi, đến cả hệ thống nhà thông minh xiaomi và FPT Telecom là đơn vị tại Việt Nam đang cung cấp giải pháp nhà thông minh tới từng hộ gia đình.

Nhà thông minh công nghệ Việt

Những thiết bị nhà thông minh do FPT Telecom cung cấp

Với hơn 20 năm phát triển và FPT Telecom là một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet lớn nhất tại Việt Nam đặc biệt nhiều chương trình khuyến mại dành tới khách hàng lắp mạng FPT TP Hồ Chí Minh. Không dừng lại ở đó. FPT Telecom luôn phát triển để xây dựng cho mình một hệ thống hệ sinh thái để các thiết bị làm việc liền mạch, liên quan đến nhau. Không ngừng thay mới và chuyển đổi công nghệ để đáp ứng nhu cầu ngày gia tăng từ khách hàng sử dụng như hệ thống cáp quang FPT toàn phần FTTH, miễn phí trang bị modem wifi băng tần kép

FPT Telecom đã nghiên cứu nhiều thiết bị và phát triển hệ thống nhà thông minh ưu việt dành cho người Việt Nam. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng

Các giải pháp của FPT Telecom với nhà thông minh

Giải pháp chiếu sáng của FPT Telecom
Giải pháp chiếu sáng của FPT Telecom

Giải pháp chiếu sáng là nhu cầu cần thiết và cấp thiết nhất với người dùng. Theo đó khi sử dụng hệ thông minh của FPT Telecom khách hàng được sử dụng đầy đủ nhu cầu và dịch vụ chiếu sáng chuyên nghiệp nhất bao gồm:

  1. Thay đổi cường độ sáng và nhiệt độ màu theo thời gian
  2. Tự động bật đèn khi có chuyển động
  3. Điều khiển riêng lẻ, theo nhóm hoặc kịch bản

Giải pháp điều khiển thông minh

Với việc dành nhiều năm nghiên cứu và xây dựng một cơ sở dữ liệu hoàn chỉnh về giọng nói Tiếng Việt. Thì đến thời điểm hiện tại FPT Telecom là đơn vị duy nhất cung cấp điều khiển giọng nói chuẩn xác. Bước đầu được áp dụng trên FPT Play BOX S, một thiết bị là đầu thu truyền hình FPT nhưng cũng là bộ não trung tâm trong ngôi nhà của bạn. Nó có thể điều khiển mọi thứ từ những thiết bị cũ như tivi, điều hòa ( không Smart ) và những thiết bị đèn chuyên nghiệp ( thiết kế chuyên biệt nhà thông minh )

Điều khiển giọng nói của FPT Telecom
Điều khiển giọng nói của FPT Telecom

Các giải pháp khác nhà thông minh của FPT Telecom

Về cơ bản, Thì FPT Telecom là giải pháp thông minh, giúp ngôi nhà bạn của tiện nghi hơn. Từ thiết bị điều khiển trung tâm là FPT Play BOX S thì mọi thứ trong nhà bạn sẽ được điều khiển thông qua giọng nói, tự động bật tắt theo sở thích của người dùng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *