Cửa nhựa Composite Kiến Trúc An Hưng

Mấy anh em mà chơi Tinder chắc sẽ không còn xa lạ với cụm từ FWB. Vậy FWB là gì thì cùng Manluxury.vn tìm hiểu nhé. Và nó thực sự là điều nên hay không nên trong thời đại hiện nay.

FWB là gì

FWB là gì?

FWB ( Friends With Benefits ) được hiểu là mội quan hệ tình dục không rằng buộc. Hay nói cách khác là trên mức tình bạn dưới mức tình yêu. nó được thể hiện bởi việc người nam và người nữ là bạn nhưng vẫn có quan hệ tình dục nhưng không ràng buộc. Chủ yếu của nó để thỏa mãn sinh lý của cả hai.

Công thức để tạo ra FWB chính là [ Tình Bạn ] + [ Tình Dục ] nhưng không [ Tình Yêu ]. Đây là mối quan hệ có tình dục giữa hai người bạn thân. Khi có mối quan hệ này, bạn sẽ không bị sự rằng buộc nào cả. Trong cuộc sống bình thường thì vẫn là bạn bè bình thường, nhưng ở một khía cạnh khác họ sẽ cùng nhau những vẫn đề tình dục và sẵn sàng lên giường với bạn mà không có sự rằng buộc nào.Trong mối quan hệ này không có sự ghen tuông,

Cảm xúc của FWB

FWB vốn dĩ không có cảm xúc, nó ra đời với một mục đích duy nhất chính là giải tỏa vấn đề sinh lý giữa hai người và không có tình cảm. Không cảm xúc. Nhưng thực tế thì điều này không chính xác. Sex là điều tuyệt vời vì thế việc không có cảm xúc giữa hai người dường như khá là khó khăn. Một nghiên cứu vào năm 2015 về FWB với 191 người tham gia. Thì kết quả là có đến 26% vẫn hài lòng và vui vẻ với mối quan hệ này, 28% trở về làm bạn bè và 31% không chơi với nhau nữa ( không bạn bè gì nữa) . Và có đến 15% là thành đôi. là yêu nhau thực sự và đến với nhau.

FWB về vấn đề cảm xúc
FWB về vấn đề cảm xúc

Việc kết quả thành đôi là điều thực sự tuyệt vời, khi này hai bạn sẽ thoải mái với nhau và có thể thoải mái với những thứ mới mẻ hơn như dirty talk 

Sự ràng buộc FWB

Sự ràng buộc là không có trong FWB, khi đã chấp nhận một mối quan hệ FWB thì cả hai đều phải hiểu và nguyên tắc cơ bản nhất chính là không có sự gen tuông. Nhưng nếu có điều này xảy ra thì mọi chuyện sẽ đi theo một hướng khác hoàn toàn.

Bạn ( hoặc đối tác ) có thể yêu người khác, tán tỉnh người khác và dừng mối quan hệ FWB này lại bất kỳ khi nào, ở đây chỉ có một mục đích duy nhất chính là giải tỏa ham muốn và vấn đề sinh lý mà thôi

FWB là gì

Nhưng, đôi khi khuyết điểm của FWB là tình dục, cảm xúc là điều không tránh khỏi bởi đôi khi sẽ có những cơn ghen tuông không đáng có. Khi một trong hai người vi phạm thỏa thuận cơ bản của mối quan hệ không ràng buộc. Hai người đều đến với nhau vì lợi ích và nhu cầu. Vì thế sau những khoảng thời gian hưởng thụ đó. bạn và người đó có thể cảm giác khó chịu vì muốn đối phương ở canh. Thậm chí một trong hai sẽ nghĩ đến một mối quan hệ xa hơn ” fall in love” trong mối quan hệ vốn không nghiêm túc này.

Nên hay không FWB

Rõ ràng, đây là mối quan hệ khá nguy hiểm, và cần sự đồng thuận của cả hai người. Trong mối quan hệ này cả hai đều thoải mái khi đến với nhau một cách vô tình hay hữu tình. Việc quyết định ra sao hoàn toàn do hai người làm chủ và quyết định.

FWB thật sự dẫn đến một mối quan hệ nghiêm túc
FWB thật sự dẫn đến một mối quan hệ nghiêm túc

Tuy nhiên, Khi FWB ở mức độ đúng đắn nhất thì cả hai đều vui vẻ dời đi khi cuộc chơi đã tàn. Còn nếu thật sự dẫn đến một mối quan hệ nghiêm túc thì quyết định cuối cùng là hai bạn sẽ cần tìm hiểu nhau hơn, theo một cách khác hoặc tìm thấy sự rung động chân thành từ chính trong con người của cả hai. Tuy nhiên, đừng hi vọng vào một quan hệ FWB thành Real love bởi tỉ lệ thành công của nó rất rất thấp. chỉ 15% mà thôi. Không nhiều như bạn nghĩ đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *