Bigo hay thường nhầm là bingo.. là phần mềm live của Idols trẻ trên nền tảng mạng xã hội chuyên chia sẻ những clip, ;livestream nói chuyện, chia sẻ những bí mật của bản thân, khả năng của bản thân lên mạng xã hội để mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Chú ý: Sử dụng bigo bạn nên lắp mạng FPT để có tốc độ video nhanh, tránh giật,lag trong lúc sử dụng

Ứng dụng Bigo live là gì

Bigo live là ứng dụng mạng xã hội video, tại đây, bạn có thể phát sóng trực tiếp những video của bạn lên mạng online, tại nơi đó có hàng triệu người đang chờ đợi những video của bạn.,hoặc nếu là người dùng, bạn có thể xem những clip của người nổi tiếng như hát, nhảy, nấu ăn thậm chí là những thủ thuật nhỏ nhỏ. trang điểm .,… nói chung mạng xã hội mà, có nhiều thứ để mỗi người chia sẻ lắm.

Bigo Live có nội dung người lớn không

Theo quy định của Bigo live, thì không được khoe thân, hình ảnh phản cảm. Tuy nhiên, trên thực thế mình thấy thì có khá nhiều bạn nữ xinh đẹp cũng có biểu hiện của sự khoe thân. Vì thế khi tham gia mạng xã hội này bạn cần chú ý, và có thể loại bỏ những idols như vầy

Tuy nhiên, thường thì các idols vẫn tuân thủ quy định của Bigo, những bigoer khoe thân quá đáng có thể bị khoá, block bởi quản trị và người kiểm duyệt.

Có thời gian Bigo live ( đặc biệt là nửa đêm) thì các bigoer sẽ cởi mở hơn. Có nhiều lý do khiến đội ngũ Bigo không triệt để hơn trong vấn đề này bởi vốn dĩ, từ thời điểm ra mắt ( nhất là những ănm 2016) Thì bigo live vốn dĩ đã là nền tảng để các cô gái khoe thân trên đó, người dùng bigo live chủ yếu là nam giới và để tưởng tặng quà từ User, thì các idols đó thường phải làm theo yêu cầu của những User.

Sở dĩ có nhiều lý do khiến đội ngũ Bigo Live không triệt để hơn trong công cuộc biến nền tảng này trở nên “sạch” vì vốn dĩ “sạch” rồi thì còn ai vào xem?! User chủ yếu là những nam giới, có thu nhập từ mức khá trở lên, sẵn sàng tặng quà cho các cô gái “chịu chơi, chịu cởi”. Tiền này tất nhiên sẽ được chia lợi nhuận lại với bên phát triển nền tảng. Khi những cô gái mát mẻ bị “quét” sạch, thì các anh đâu còn phải chi tiền, hoá ra “thiệt tôi, thiệt em, thiệt cả đôi đường”!

Nguồn Kênh 14

Tải bigo live như thế nào?

Hơn hết, Bigo là một ứng dụng chia sẻ video khá lành mạnh ở thời điểm hiện tại, tại đây bạn có thể xem những video, live của iDols chia sẻ về cuộc sống, vui, buồn mang tính chất giải trí nhiều hơn. Và cũng là một cộng đồng khá lành mạnh theo hướng giải trí./

– Tải phiên bản cho Android.

– Tải phiên bản cho iOS.

Cách dùng Bigo Live?

Bạn mở ứng dụng bigo live > Đăng nhập bằng Facebook hoặc Google 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *