Sigil là gì? và cách tạo phép thuật tối thượng này

Sigil là gì?

Sigil là gì và có liên quan gì đến quyền thuật tối thượng không. Đây đang là chủ đề rất được quan tâm trên mạng xã hội. Vậy anh em hãy cùng Manluxury đú trend theo giới trẻ tí nhể.

Tham khảo thêm: Sigil là gì

Sigil là gì?
Sigil là gì?

Sigil là gì?

Theo định nghĩa, thì Sigil là biểu tưởng trong phép thuật, với ý nghĩa là ” thực hiện mong muốn của chủ nhân” và Sigil đang được người trẻ săn đón và khởi tạo.  Sigil được mã hóa với mục tiêu cụ thể như với sigil tình yêu, sigil học tập.

Trong giới phép thuật hiện tại, thì Sigil được sử dụng như một thứ phép thuật giúp những điều mà có ý định thực hiện thành hiện hiện thực. Người ta tạo ra một Sigil và gắn nó với điều mong muốn để từ đó tạo niềm tin, quyết tâm thực hiện những mong muốn đó.

Nói chung là: Các bạn trẻ đang sử dụng phép thuật này như một niềm tin và việc họ muốn thực hiện. Họ tạo Sigil như một ghi chú và quyết tâm thực hiện điều đó.

Cách để tạo một Sigil

Sigil được tạo bởi nhiều cách khác nhau, tuy nhiên, như đã nói thì hiện nay Sigil trong giới trẻ được ưa dùng như một lời ghi chú cho mong muốn của bản thân về một điều họ muốn. Vì thế Sigil tên là được quan tâm và thực hiện nhiều nhất. Nếu bạn đọc quan tâm hãy cùng theo hướng dẫn dưới đây để tạo một Sigil nhé

Cách làm Sigil tên
Cách làm Sigil tên

Bước 1: Kẻ khung 3×7 ( Ngang 3 hàng và dọc 7 hàng

Bước 2: Tại hàng ngang 1 ghi từ 1|2|3|4|5|6|7|8|9

Bước 3: Hàng ngang 2, 3, 4 thì điền từ a,b,c,… theo bảng chữ cái

Bước 4: Vẽ một hình tròn , tại vị trí trên cùng ( là 12h theo đồng hồ) thì ghi số 1, sau đó điền các số 4, 6, 2, 9, 5, 8, 3, 7 . theo thứ tự như hình

Bước 5: VIẾT TÊN IN HOA của bạn sang bên cạnh

Bước 6: Loại bỏ các nguyên âm : U – E – A – O – I – Y.

Bước 7: Còn lại Ký Tự Nào thì ghi xuống dưới

Bước 8: Bây giờ tra bảng trên (1) và được một dãy các ký tự

Bước 9: Trong dãy ký tự nhận được, thì bắt đầu loại bỏ những số giống nhau

Bước 10: Theo hình tròn (2) bạn bắt đầu kẻ theo ký tự mà bạn vừa tạo được. TUY NHIÊN mỗi khi quay đầu sẽ tạo một dấu móc nhỏ.. Đến số cuối cùng thì đánh dấu mũi tên.

Sigil làm xong rồi thì sao

Vậy là bạn đã tạo xong Sigil cho bản thân mình. Nếu có chút khéo tay thì có thể tạo một vật đeo ở cổ, hoặc ghi lưu lại để làm kỉ niệm. Mỗi khi cảm thấy mệt mỏi, cảm thấy mục tiêu càng ngày càng xa thì hãy nhìn vào đó và quyết tâm hơn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Latest Posts