[Review] Trên tay nhanh mẫu kính mới Porsche P8841

kinh-ram-thoi-trang-nam-p8814

Nhằm mang đến cái nhìn rõ ràng, chân thực hơn về sản phẩm mà khách hàng chuẩn bị mua, từ nay cửa hàng phụ kiện Manluxury.vn sẽ có thêm chuyên mục review – trên tay sản phẩm. Trong số đầu tiên này, mình sẽ làm về chiếc kính Porsche P8841 – một trong những chiếc kính râm mới về gần đây nhưng cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Đôi nét về thương hiệu

kinh p8841
Thương hiệu Porsche Design đã quá nổi tiếng

Nếu là một người quan tâm đến thời trang thì cái tên Porsche Design sẽ không quá xa lạ đối với bạn. Đây là thương hiệu con của một hãng siêu xe nổi tiếng, chuyên sản xuất những món phụ kiện cao cấp, bao gồm cả kính thời trang. Tại Manluxury thì Porsche Design cũng là một cái tên phổ biến. Bạn có thể xem thêm một số sảm phẩm của hãng tại đây.

Về bao bì – hộp đựng

kinh-ram-thoi-trang-nam-p8814
Bộ sản phẩm đi kèm cũng rất đầy đủ và cao cấp

Giống như đa số những chiếc kính khác khi mua tại Manluxury, trọn bộ sản phẩm của Porsche P8841 bao gồm:

  • 1 kính mắt Porshe 8814
  • 1 hộp kính
  • 1 túi đựng kính
  • 1 khăn lau
  • 1 sách hướng dẫn.

Độ hoàn thiện của bộ sản phẩm tương đối cao, hộp chắc chắn, không ọp ẹp, đủ để bảo vệ chiếc kính chứ không phải là để cho có. Logo cũng được in rõ ràng, sắc nét. Nói chung, đây xứng đáng là một sản phẩm cao cấp

Về chiếc kính

kinh-thoi-trang-nam-porsche
Phần gọng kính rất độc đáo với vân gỗ

Điểm ấn tượng của mình về chiếc kính đó chính là phần gọng bọc Polyethylene vân gỗ rất độc đáo. Nhà sản xuất đã rất thông minh khi mang đến đặc điểm này trên chiếc kính.

Với việc sử dụng phần gọng này, chúng ta có cảm giác như chiếc kính cũng được tạo nên từ gỗ vậy. Đây là điểm khác biệt của P8841 với những chiếc kính còn lại, vốn có thiết kế hoặc là kim loại, hoặc là nhựa có phần nhàm chán.

Đã từng có những chiếc kính cũng kết hợp kim loại với nhựa, nhưng chỉ có P8841 là có cách kết hợp hoàn toàn mới và độc đáo.

Phần kim loại mang lại vẻ chắc chắn, cao cấp cho chiếc kính. Phần nhựa bọc vân gỗ mang lại sự độc đáo, có phần rất hữu cơ, tự nhiên. Chắc chắn rằng khi đeo chiếc kính này, bạn sẽ là người nổi bật nhất.

Ngoài phần gọng đặc biệt ra thì P8841 là một chiếc kính khá “bình thường” với tròng kính kim loại chữ nhật được bo tròn ở các góc. Đây là thiết kế phổ thông, ai ai cũng có thể sử dụng. Ngoài ra thì từng bộ phận của chiếc kính cũng được hoàn thiện cao, chắc chắn, nhất là ở phần bản lề. Cảm giác gập mở kính rất trơn tru, không bị quá rít và cũng không bị quá lỏng.

Về phần bảo vệ mắt thì mình cũng chưa test được kĩ lắm vì đợt này miền Bắc vẫn chưa phải mùa hè nên chưa có nắng gắt. Nhưng chiếc kính có chứng nhận chống 99% tia UV thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm sử dụng để bảo vệ mắt được.

Tuy nhiên, mình vẫn khuyên khách hàng là kính gì thì kính cũng không được nhìn trực tiếp vào mặt trời nhé!

Tổng kết

Nhìn chung, Porsche P8841 là một chiếc kính tốt, với những yếu tố như:

  • Thương hiệu nổi tiếng
  • Thiết kế có phần độc đáo
  • Bảo vệ mắt tốt
  • Bao bì cao cấp

Đây hứa hẹn sẽ là chiếc kính có trong danh sách bán chạy nhất trong năm nay.

Dưới đây là link sản phẩm: https://manluxury.vn/cua-hang/kinh-porsche-p8841/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Latest Posts