Review mua kính mát nam online tại manluxury.vn phần 1

mua kinh mat nam online

Bạn đang băn khoăn có nên mua kính mát nam online tại Manluxury.vn không? Tâm lí chung của người Việt là thích trải nghiệm sản phẩm rồi mới mua chứ ít khi mua online. Chúng mình hiểu điều đó nên có chính sách mua hàng, đổi trả bảo hành rất rõ ràng. Tuy nhiên, nếu là mình nói thì các bạn sẽ nghĩ rằng chỉ là quảng cáo. Vậy nên hôm nay mình sẽ đăng tải 1 bài đánh giá của khách hàng bên mình để bạn hiểu rõ hơn về việc mua hàng trên Manluxury. Bài viết có thể giúp những bạn đang phân vân đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Vị khách đó yêu cầu không công khai thông tin. Vậy nên bạn nào muốn chứng thực bài viết có phải của khách hàng thật không thì có thể inbox trực tiếp cho bên mình. Bên mình sẽ cung cấp thông tin cho bạn để xác nhận.

Mua kính mát nam online

mua kinh mat online

Và dưới đây là đánh giá của khách hàng:

“Mình là nam, năm nay 21 tuổi. Hè này mình đang muốn tìm một chiếc kính mát nam nào tốt tốt một chút để đeo. Thật ra trước đây thì mình chưa từng dùng kính râm hay kính mát, chính vì thế mỗi khi ra ngoài vào trời nắng thì mắt mình cảm giác rất khó chịu và bị khô. Ngày xưa thì mình không để ý lắm. Nhưng gần đây tình trạng ấy nặng hơn nên mình quyết định phải mua một chiếc kính râm chứ không thể để như vậy được.

Vì còn trẻ và cũng đang là sinh viên nên mình có một số yêu cầu khi tìm mua kính. 

Thứ nhất là kiểu dáng, thiết kế của kính phải trẻ trung, thời trang hợp với giới trẻ như mình. 

Thứ hai là giá cả không được quá cao, dưới 1 triệu đồng là tốt nhất. Vì bạn biết mà, sinh viên thì túi tiền không rủng rỉnh.

Thứ ba là chiếc kính phải có chất lượng tốt, độ bền chấp nhận được. Chứ không thể mới dùng một thời gian mà ốc rồi bản lề rời lọc xọc. 

Thứ tư là phải có khả năng bảo vệ tốt. Theo mình tìm hiểu thì kính râm phải chống được tia UV và có công nghệ Polaroid thì mới tốt.

Có thể bạn nghĩ mình đòi hỏi hơi nhiều, tiền ít mà yêu cầu cao. Nhưng biết sao được, điều kiện mình chỉ có vậy thì cố tìm ra phương án tối ưu nhất thôi.

Mình quyết định sẽ mua online.

Vì sau một ngày tìm kiếm ở các cửa hàng kính gần chỗ mình ở thì mình thấy có những chiếc kính giá rẻ nhưng chất lượng hoàn thiện lại không cao. Một số chiếc kính thời trang rất đẹp thì giá lại lên tới vài triệu đồng.

Vậy là mình lên google tìm kiếm với từ khóa “kính mát nam” và đọc qua vài trang kết quả đầu tiên. Có rất nhiều nơi bán kính mát nam online, từ những trang thương mại lớn như tiki, lazada cho đến những cửa hàng khác.

Tuy nhiên, điều mình nhận thấy là những trang này tuy có rất nhiều hình ảnh sản phẩm nhưng lại có rất ít thông tin chi tiết cũng như hướng dẫn sử dụng. Một số trang còn chỉ có hình ảnh và mã kính mà không có bất kì chút thông tin nào. Như thế sẽ rất khó để mua hàng.

Và mình đã tìm thấy

Sau khi tìm kiếm một hồi thì mình phát hiện ra trang Manluxury.vn chuyên bán kính mát nam và một số phụ kiện khác như cặp da. Điều mình thích ở trang này là ngoài hình ảnh khá rõ nét ra thì còn có thông tin chi tiết của những chiếc kính bên dưới. Những thông tin như thiết kế, chất liệu, chức năng của những chiếc kính giúp mình tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm định mua.

Một điều khiến mình đặc biệt có cảm tình với trang này là ngoài sản phẩm ra thì còn có một chuyên mục thời trang – tin tức nữa. Đây là nơi có những bài viết như hướng dẫn sử dụng kính mát, hướng dẫn chọn mua kính, hướng dẫn bảo quản kính…vô cùng có ích. Những bài viết này rất dễ hiểu khiến mình – 1 thằng ít khi đọc mà cũng đọc được hết.

Sau vài tiếng đồng hồ tham khảo, mình quyết định sẽ mua một chiếc kính tại đây. Chiếc kính mà mình chọn là chiếc kính rayban gọng dẻo. Tuy nhiên lại xảy ra một việc bất ngờ khiến mình phải thay đổi quyết định. Đó là….”

Bài viết của khách đến đây hơi dài, nên mình sẽ tách làm 2 phần để bạn dễ theo dõi. Nếu muốn biết việc gì đã khiến bạn ấy phải thay đổi quyết định, hãy đọc tiếp Review mua kính mát nam online tại Manluxury.vn phần 2 nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Latest Posts