Thông tin, tiểu sử nữ diễn viên JAV Himari Hanazawa ( 1996)

Himari Hanazawa (木下ひまり/Age 25)

Himari Hanazawa là nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản, cô sinh ngày 20-5-1996 tại Nhật Bản, với số đo ba vòng B88 / W57 / H88. là nữ diễn viên từng đạt giải D CUP, cô tam gia vào ngành giải trí phim người lớn từ tháng 4/2020 với bộ phim đầu tay CHN-183 đã để lại ấn tượng lớn với người xem

Hướng dẫn cách xem video 18+ trên Telegram và nhóm bị chặn nội dung

Nhanh: Sử dụng Telegram web rồi vào Settings / Privacy and Security / Sensitive Content > Tích vào Disable là được

Hướng dẫn chi tiết tại: Telegram bị chặn

Himari Hanazawa là ai?

Himari Hanazawa sở hữu chiều cao là 169cm, với thuộc cung hoàng đạo là Taurus.   Thuộc tuyp ngườ ưa thích ự giàu có,Himari Hanazawa đã chăm chỉ đóng phim. Kể từ thời điểm ra mắt bộ DVD đầu tay CHN-183 thì trung bình mỗi tháng sẽ có thêm 2 đến 3 bộ phim khác được giới thiệu, đa phần được đón nhận rất nồng nhiệt từ người hâm mộ. Những bộ phim cô đóng thường buông thả cảm xúc, vì thế ít mang chất diễn hơn. Tạo cảm hứng cho người xem một cách thoải mái nhất. Biography: Xem thêm: Những diễn viên phim người lớn Nhật Bản thế hệ 2k No biography is available yet for Himari Hanazawa (木下ひまり/Age 25)

QUẢNG CÁO Tiemgo.vn-đơn vị đối tác
Kệ gỗ thông đầu giường
Kệ gỗ thông đầu giường

KỆ GỖ THÔNG

TIEMGO.VN cung cấp kệ gỗ thông đầu giườnggiá treo Một không gian bừng sáng với thiết kế đơn giản, và bạn sẽ có một niềm hứng khởi nhỏ nhỏ khi chính tay mình tự lắp ráp một số đồ nội thất đơn giản trong nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Latest Posts