dirty talk, Sexting là gì?- dẫn dắt cuộc chơi của một người tinh tế

,
Ảnh: Valerie Fischel, Getty Images

dirty talk bạn đã nghe đến bao giờ chưa, chắc hẳn là rồi chứ nhỉ. Và dirty talk, sexting,… là những cụm từ có phần giống như thế. Cùng bài viết này với Manluxury.vn tìm hiểu về một thứ mà nhiều anh em quan tâm nhưng ít anh em nói chuyện thẳng thắn về nó nhé

Dirty talk (khẩu dâm) là gì?

Trước khi tìm hiểu Dirty Talk là gì, thì hãy coi video này đã nhé. Nó khá hay và thú vị đó

Dirty talk (khẩu dâm) là một trong những cụm từ được xuất hiện nhiều trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong các bạn trẻ. Tuy vấn đề này không được nói nhiều nhưng với sử cởi mở trong cách yêu, cách sống. Thì việc Dirty talk  cũng dần trở nên phổ biến hơn.

  • Dirty talk được hiểu là dùng những lời thô tục trong cuộc yêu hoặc cuộc nói chuyện giữa hai người.
  •  Sexting, một từ dùng để chỉ việc gửi những ảnh nude, những câu nhắn tục một chút cho đối phương để tăng phần ham muốn.

Tuy tục tĩu là vầy, nhưng với đời sống cởi mở hơn, phong cách sống thoải mái hơn và đưa cuộc yêu lên một tầm cao mới. Việc Dirty talk và Sexting đang được quan tâm nhiều hơn, và được chấp nhận hơn ở giởi trẻ.

Đặc biệt trong thời gian giãn cách, thì các yêu xa, không có thời gian ở gần nhau sẽ có những phương thức thỏa mãn nhau theo nhiều cách khác nhau ở xa để tìm hương vị mới lạ trong tình yêu của họ. Đây không hẳn là điều xấu, nó chỉ hư một chút. NHưng nhiều người không hiểu văn hóa của Dirty talk và Sexting khiến nó trở thành méo mó, thô bỉ là tục tĩu.

Dirty talk- Sexting một cách tinh tế

Bài tập tốt nhất cải thiện khả năng tình dục của đàn ông

Dirty talk là một hương vị trong tình yêu, nhiều người thích, nhiều người không và thậm chí rất coi thường việc đó. Vì thế không phải ai cũng chấp nhận việc này và quan trọng nhất chính là ở hai người, có thực sự muốn điều này xảy ra không.

Hãy nói chuyện với đối phương về sở thích này

Như đã nói Dirty talk là một thứ khá xa lạ, vì thế trước khi bắt đầu hãy nói chuyện với đối phương của bạn hoặc ít nhất hãy bắt đầu bằng những từ ngữ ít thô tục hơn. Điều này sẽ làm đối phương cảm thấy thoải mái và hiểu hơn câu chuyện.

Ảnh: Valerie Fischel, Getty Images
Ảnh: Valerie Fischel, Getty Images

Tuy có cùng về guu giống nhau, nhưng Dirty talk thì là ở trong cuộc yêu, điều này có nghĩa là ít nhiều đối phương đã chấp nhận bạn, đã tin tưởng bạn và cũng dễ dàng hơn nhiều. Còn với Sexting thì việc tự dựng gửi một ảnh nude, nhắn một điều thô tục với một cô gái mới quen là điều hết sức quan ngại. Bạn sẽ dễ dàng trở thành một kẻ vô duyên thậm chí là kẻ bệnh hoạn biến thái nếu hai bạn chưa hiểu về nhau.

Là người đàn ông, bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc này, nhưng yếu tố quan trọng chính là hãy xin phép lịch sự, hãy nói chuyện một cách có văn hóa lịch sự trước khi làm điều gì đó. Đừng biến mình thành một kẻ không ra gì trước mặt đối phương

HÃY BIẾT ĐIỂM DỪNG VÀ SẴN SÀNG CHO NHỮNG RỦI RO!

Vẫn biết, sex là điều mà cả hai giới Nam- Nữ đều ham muốn và yêu thích nó, nhưng nói về nó, nói về nó bằng những từ ngữ thô một chút thì lại điều hoàn toàn khác, và đặc biệt trong văn hóa phương Đông. Vì thế khi bạn đã xác định mình sẽ nói ra những điều này thì cần quan trọng là điểm dừng. Đôi khi đối phương của bạn không hề thích điều đó, họ thích kiểu truyền thống hơn thì cái đó tùy thuộc ở hai bạn, hai người có thể không tìm được điểm chung hoặc sẽ có một cuộc thăng hoa ngoạn mục. Điều này khó có thể nói trước.

HÃY BIẾT ĐIỂM DỪNG VÀ SẴN SÀNG CHO NHỮNG RỦI RO!
HÃY BIẾT ĐIỂM DỪNG VÀ SẴN SÀNG CHO NHỮNG RỦI RO!

Điều thứ hai chính là bạn phải hiểu về yếu tố nguy cơ, đặc biệt là Sexting,

việc nhắn tín, gửi ảnh nude cho đối phương là điều khá nguy hiểm. Nếu hai người yêu nhau và hiểu nhau thì lại khác, còn nếu bạn chưa thực sự hiểu người bên kia. Việc hình ảnh, tin nhắn đó bị lộ là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Hãy cân nhắc và biết điểm dừng. Đặc biệt ở đây là các bạn nữ. Nguy cơ sẽ cao hơn. Nhưng các bạn nam không phải là không có nguy cơ nhé/.

Cuối cùng, sẵn sàng với các rủi ro:

Điều này là điều không thể tránh khỏi, hãy chấp nhận và sẵn sàng nếu bạn thực sự sẵn sàng. Việc bạn có thể lên một nhóm bạn thân của chàng/nàng hoặc lên một website khiêu dâm là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Khi đó hãy bình tĩnh và xử lý. Đặc biệt, nếu chưa thực sự tin tưởng hãy đừng gửi ảnh có mặt của bạn.

Sáng tạo trong cuộc trò chuyện

Sáng tạo trong những cuộc trò chuyện
Sáng tạo trong những cuộc trò chuyện

Như đã nói thì cả nam và nữ đều có những tò mò trong chuyện tình cảm, chuyện sex và những chuyện liên quan đến tình dục. Họ tò mò khám phá những điều mà ngay cả bản thân họ khi có người yêu, từng trải cũng không thể hiểu rõ được. Vì thế, sexting sẽ là cách đơn giản nhất để hiểu hơn.

Có một chủ đề mà khi vào chuyện rất cuốn, đó chính là khám phá sex, hai người có thể nói chuyện với nhau cởi mở hơn về việc tìm vị trí nhạy cảm, những cảm xúc mà người kia cảm nhận được trong cuộc yêu cũng như điều mà hai người tò mò. Có nhiều thứ để nói lắm. nhưng đó là khi hai bạn thực sự cởi mở với nhau

Dành thời gian cho việc hậu Sexting

 DÀNH THỜI GIAN CHO VIỆC CHĂM SÓC HẬU SEXTING

Cassandra Corrado (nhà giáo dục giới tính tại trường Cornell University – Mỹ) nói rằng: “Sexting là một trải nghiệm (tình dục) tự bản thân tạo ra và bạn (thường) cảm thấy mình không ổn khi mọi thứ đã kết thúc (vì lúc này không có ai ôm ấp bên cạnh), hãy dành thời gian cho việc chăm sóc bản thân. Hãy chú ý đến cách bạn chạm vào cơ thể, đặc biệt quan tâm và chú ý đến cảm giác của chính bàn tay bạn mân mê trên người”.

Đối phương đôi khi không cảm nhận được điều mà bạn cảm nhận, đặc biệt phải tôn trọng nhau khi đã tham gia việc Sexting. Hãy luôn giữ nguyên tắc là bảo đảm an toàn cho nhau, hãy đáp lại sự tin tưởng của đối tác bằng sự im lặng của bạn. Im lặng ở đây chính là việc giữ bí mật, không chia sẻ và đăng tải những nội dung của hai bạn chat-chụp cho nhau lên bất kỳ phương tiện nào. Hãy giữ nó như một kỉ niệm, một thanh xuân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Latest Posts