Chuỗi hạt dương vật là gì và cách chăm sóc vệ sinh cậu nhỏ đúng cách

dung dịch vệ sinh nam Malizia Vetyver

Chuỗi hạt dương vật là những bóng nước, giống mụn li ti ở đầu hoặc rãnh trên cậu nhỏ ở nam giới và khá thường dễ gặp. Khi bị chuỗi hạt này khiến nhiều anh em sợ và tưởng bệnh lý nặng nề nên cũng lo lắng. Thì bài này mình giải thích cho anh em hiểu và cách để vệ sinh cậu nhỏ đúng cách nhé

Chuỗi hạt dương vật là gì?

Chuỗi hạt dương vật nam giới

 

Chuỗi hạt ngọc dương vật (pearly penile papules) còn có tên khác là Sẩn Sinh Dục. là những nốt sẩn lành tính. Tuy trông giống như mụn nhưng không tạo mủ và không gây nguy hiểm, cũng không cần điều trị gì cả.

Chăm sóc da mặt nam theo từng độ tuổi

Một số thảo luận cho rằng việc có chuỗi hạt dương vật này do vệ sinh bộ phận sinh dục kém. Và nguyên nhân khác có thể thường gặp ở những người có bao quy đầu dài, chưa cắt bao quy đầu.

Chăm sóc cậu nhỏ thế nào cho đúng

Vấn đề thứ hai mình muốn đề cập ở đây là việc vệ sinh cậu nhỏ chưa nhận được sự quan tâm đúng mức của anh em. Trước thì đầu lớn gội gì đầu nhỏ gội đó hoặc dùng sửa tắm. Tuy nhiên, nếu anh em muốn có cậu nhỏ sạch sẽ hơn thì có thể tham khảo một số dung dịch vệ sinh dành riêng cho cậu nhỏ.

Tại sao nam giới cần vệ sinh cậu nhỏ

Câu chuyện này cũng khó nói, thực ra nam giới thì cậu nhỏ có thiết kế rất tối ưu trong việc vệ sinh, trừ một số ông bẩn quá thì chịu chứ anh em tắm rửa hàng ngày thì đều sạch sẽ cả.

Thêm nữa., nam giới lại thường xuyên hoạt động mạnh như đá bóng, tập gym thể dục thể thao thường xuyên nên có xảy ra việc đổ mồ hôi trên toàn cơ thể. Cậu nhỏ thì suốt ngày ở trong đó nên bí và kín nên đôi khi bị ẩm ướt và mùi khó chịu.

Nhưng nam giới thì thường ít khi quan tâm đến dung dịch vệ sinh nam để làm sạch và bảo vệ, đơn giản chỉ là tắm rửa và dùng luôn sữa tắm và dầu gội đầu. Còn một số anh em quan tâm hơn thì bắt đầu sử dụng những loại dung dịch vệ sinh chuyên dụng.

Dung dịch vệ sinh nam Loli & The Wolf

Loli & The Wolf là sản phẩm chuyên biệt dành cho Nam giới. Với dung tích 80ml thì bạn sử dụng khá thoải mái trong thời gian dài. Một sự đầu tư nhỏ rất đáng dành cho những bạn đang tuổi yêu và đã có gia đình.

Công dụng: Làm sạch khử mùi hôi và vệ sinh vùng kín của nam giới. Giúp cho luôn sạch sẽ và thoáng mát. Ngoài ra còn giúp dưỡng ẩm và tạo hương thơm nam tính.

Link mua sản phẩm: Sản phẩm được bán chính hãng tại Lazada Mall theo link: https://www.lazada.vn/loli-the-wolf-dang-gel

Dung dịch vệ sinh nam Malizia Vetyver

dung dịch vệ sinh nam Malizia Vetyver
dung dịch vệ sinh nam Malizia Vetyver

Link mua sản phẩm: https://shopee.vn/Malizia-Vetyver-Uomo-Italia-200ml-i.12179967.2321664371

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Latest Posts