Có lẽ chưa bao giờ mình nghĩ, mình có thể tự cắt tóc tại nhà cho mình. Một phần đầu mình khá là khó cắt và một phần khác nữa là không có năng khiếu cho việc này. Nhưng đến một ngày đầu bạn đầy tóc, lồm xồm và bạn không thể đi cắt tóc được. Quan trọng hơn là trong thời gian này bạn sẽ không phải ra ngoài, nếu xấu đẹp thì mình tự làm tự chịu. Còn không hãy thử trao gửi tấm thân cho người thân coi sao.

Tìm hiểu về một số kiểu cắt tóc tại nhà đơn giản mà đẹp

Nói đơn giản là suy nghĩ ban đầu của mình thôi, chứ thực ra nó không đơn giản như mình nghĩ. Bởi để tóc được đẹp và thuận mắt thì bạn khó có thể làm tốt ngay từ lần đầu được. Nên hãy cứ thử trước một lần, ít nhất một lần trong đời xem coi ra sao.và đừng quên. Hãy bắt đầu dành thời gian để tập thể dục tại nhà nữa nhé

Kiểu tóc Crew-cut

Kiểu tóc Crew-cut
Kiểu tóc Crew-cut

Cái này làm mình nhớ video hài của Mr.Bean ổng úp một cái bát lên đầu cậu bé và cắt tất cả những khu vực xung quanh, thế là thành cái đầu đẹp. Cơ bản thì kiểu này là dành cho những người tóc cứng, đầu tròn, Tông đơ thường có cỡ để bạn lắp vào cắt theo bao nhiêu mm,

Kiểu tóc này có phần đỉnh đầu sẽ dài hơn vào khoảng 2-4cm, còn phần chân tóc thường cắt rất ngắn hoặc trắng chân tóc.

Theo bạn nghĩ trong 12 cung hoàng đạo thì cung nào sẽ hợp với kiểu tóc này nhất?

Kiểu tóc Undercut

Kiểu tóc Undercut
Kiểu tóc Undercut

Kiểu tóc này thì thực sự là quá phổ biến trong những năm gần đây, người cắt kiểu tóc này nhìn lịch lãm, trẻ và gọn gàng. Đặc biệt nếu cắt tóc ở nhà thì cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời khi mà phần chân tóc cắt ngắn, khác với Crew-cut là phần đỉnh đầu sẽ dài hơn một chút ( khoảng từ 5 đến 7 phân)

Nếu chọn lựa được hai kiểu tóc trên thì quá đẹp, còn không bạn thử cắt đầu đinh, cắt tóc 3 phân như bộ đội vẫn hay làm á. Đẹp luôn.

Quảng cáo: FPT Telecom đang có chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn dành tới khách hàng lắp mạng FPT, đặc biệt trang bị gói cước cáp quang FTTH toàn phần, Modem wifi băng tần kép, lắp thêm bộ wifi mesh thì thoải mái Work Form Home


Dùng gì để cắt tóc tại nhà- Top 5 tông đơ cắt tóc 

Đừng nghĩ đến việc dùng kéo để cắt vo nhé, rất khó và không khả thi lắm đâu, thường kéo ở tiệm họ có loại chuyên dụng và có tay nghề cao, chứ giờ toàn dùng tông đơ cắt tóc vì một phần là có cữ, một phần nó thiết kế cho việc cắt tóc và đơn giản hóa việc cắt tóc tại nhà đi rất là nhiều.

1. Tông đơ cắt tóc Xiaomi Enchen Humming Bird

Tông đơ cắt tóc điện Xiaomi Enchen 10W
Tông đơ cắt tóc điện Xiaomi Enchen 10W

Đầu tiên thì phải công nhận rằng Xiaomi nói chung và các công ty con của Xiaomi có xu hướng thiết kế sản phẩm thực rất đẹp. Những sản phẩm này nhìn là đã thích luôn rồi. Với Tông đơ cắt tóc điện Xiaomi Enchen thì cũng không ngoại lệ. Có một vẻ sang trọng hiện rõ luôn.

Ngoài ra, sản phẩm Tông đơ cắt tóc điện Xiaomi Enchen cũng có chất lượng sử dụng khá ổn trong tầm giá, mức giá có thể nói là rẻ với sản phẩm chất lượng và có thương hiệu.

Quan trọng nhất là thiết kế lược định vị kiểu trượt với khả năng khóa ở độ dài từ 0.7-21mm. Cụ thể bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chiều dài tóc cần cắt một cách cố định với điều chỉnh thay đổi 1 nút đơn giản.

Xem thêm: Sắm cho mình một bộ kính mát thời trang thật đẹp sau khi cắt tóc cho Cool ngầu nhé!

Tông đơ cắt tóc Xiaomi Enchen Humming Bird
₫219.000 – ₫289.000

2. Tông đơ cắt tóc Flyco FC5809

Trước đây, mình có dùng máy cạo râu của Flyco, thực sự mà nói thì đây là sản phẩm thương hiệu Việt có chất lượng rất tốt không thua kém Xiaomi đâu. Còn tông đơ cắt tóc thì có thiết kế hơi kém sang một chút nhưng về hiệu năng sử dụng rất tốt

Tông đơ cắt tóc Flyco FC5809
Tông đơ cắt tóc Flyco FC5809

Việc đặt lưỡi cắt lên 30 độ giúp cho tông đơ của Flyco hướng đến người dùng có tóc mềm, mượt và tỉa nhiều hơn. Việc cắt cũng han chế gây ra nguy hiểm cho người sử dụng. Cái này thì cũng còn tùy người có sở thích và hướng cầm tay khác nhau nữa.

Link mua sản phẩm:


Kết luận: Tạm thời mình thấy hai tông đơ trên thực sự là đáng tiền và chất lượng rất ổn so với giá bỏ ra. Còn bạn, bạn có thể góp ý cho Manluxury.vn về những tông đơ nào tốt hơn trong phần bình luận nhé. Đặc biệt, trong thời gian dãn cách hoặc ở nhà hãy thử nghĩ đến làm một số chuyện khác mà bạn chưa thử, như nướng đồ nướng với than nướng không khói tại nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *