5 món phụ kiện nam giới không thể quên khi đi biển

phu kien nam di bien

Mùa hè thì nên đi du lịch ở đâu? Mình tin chắc là đa số mọi người sẽ yêu thích những vùng biển hơn rồi. Đặc biệt là nam giới, nếu đã đi biển thì không thể không mang theo những món phụ kiện này để có một chuyến đi trọn vẹn hơn. Bạn muốn biết các món phụ kiện đó là gì không? Đọc bài này sẽ rõ!

1. Những chiếc kính mát nam

phu kien di bien
Đi biển thì không thể thiếu những chiếc kính mát nam

Đây chắc chắn là món đồ đầu tiên mà bạn phải mang theo khi đi biển rồi. Vì biển là một vùng đất đầy nắng và gió, đặc biệt là nắng. Thế nên việc bảo vệ đôi mắt khỏi ánh sáng mặt trời nguy hiểm là rất quan trọng. Và nhiệm vụ này sẽ được giao cho những chiếc kính mát nam tốt.

Ngoài tác dụng bảo vệ ra thì kính mát nam còn có tác dụng chính khác là thời trang. Một chiếc kính phù hợp sẽ khiến bạn trông hấp dẫn, lôi cuốn hơn trong mắt người khác.

Nếu bạn đang tìm một chiếc kính phù hợp, xem ngay: Kính mát nam thời trang hè 2019

2. Áo tank top (áo ba lỗ)

phu kien nam di bien
Chiếc áo tank top giúp bạn khoe đường nét rắn chắc của cơ thể

Còn nơi nào phù hợp hơn để bạn khoe những đường nét cơ bắp, rắn chắc của mình ở bãi biển chứ. Và nếu bạn không muốn cởi trần thì những chiếc áo tank top thời trang sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Chiếc áo được khoét sâu sẽ giúp bạn thoải mái và vận động dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn phải có một chút cơ bắp thì diện áo này sẽ là đẹp nhất. Vậy nên các chàng gầy thì hãy lấy đó làm động lực tăng cân nhé.

3. Quần bơi để tận hưởng trọn vẹn chuyến đi

phu kien di bien
Nếu muốn tận hưởng trọn vẹn không khí của biển thì đừng quên quần bơi

Nghĩ đến cảnh đang đi trên bãi biển mà thấy nước thì trong, sóng thì dạt dào, muốn nhảy xuống bơi mà không mang theo quần bơi thì thật tiếc biết bao. Trên người có mỗi chiếc quần sooc, bơi xong thì không biết mặc cái gì.

Vậy nên đi biển thì đừng bao giờ quên quần bơi để tận hưởng trọn vẹn không khí đại dương nhé các chàng trai.

4. Kem chống nắng là món đồ không thể thiếu

Quần áo, mũ nón có thể giúp ta không bị thiêu cháy bởi ánh mặt trời, nhưng nếu muốn bảo vệ da khỏi các loại tia đâm xuyên mạnh như UVB thì kem chống nắng là thứ không được bỏ qua.

Bạn nên chọn loại kem chống nắng nào có thể chịu đựng nước là phù hợp nhất. Ngoài ra, cũng cần xem da bạn là da gì, phù hợp với loại kem chống nắng nào.

5. Dép bệt
phu kien khi di bien
Dép bệt sẽ giúp bảo vệ bàn chân của bạn

Cá nhân mình thì vẫn thích cảm giác đi chân trần trên bãi cát hơn vì cảm giác như hòa mình vào thiên nhiên. Nhưng do lần trước đi chân trần mà dẵm phải mảnh sò bị chảy máu nên không dám vậy nữa. Từ đó, những chiếc dép bệt luôn là thứ mình không thể quên mỗi khi đi biển.

Ngoài tác dụng bảo vệ chân ra, thì những chiếc dép bệt này nhìn khá hay ho nữa, đúng không?


Trên đây là 5 món đồ, phụ kiện mà nam giới không thể thiếu khi đi biển để có một mùa hè trọn vẹn. Còn bạn, bạn thường mang theo món đồ gì? Chia sẻ với manluxury bên dưới được không?

Like và share bài viết nếu cảm thấy hữu ích nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Latest Posts