5 cách khử mùi hôi từ chiếc cặp da lâu không sử dụng

khu mui hoi cap da nhu nao

Những chiếc cặp da của chúng ta, nếu sau một thời gian lâu không sử dụng sẽ có mùi hôi khó chịu. Thông thường chúng ta sẽ bỏ chúng đi, nhưng điều đó sẽ gây lãng phí. Vậy nên hôm nay manluxury.vn sẽ bày cho bạn cách để khử những mùi hôi cặp da đó.

1. Sử dụng giấm trắng

cach khu mui hoi cap da don gian
Đây là cách khử mùi hôi cặp da rất đơn giản

Bạn chỉ cần pha dấm trắng với một chút nước, sau đó nhúng một mảnh vải vào dung dịch đó cho vừa đủ ẩm. Sau đó lau đều tất cả các mặt bên ngoài của chiếc cặp. Cuối cùng, để chiếc cặp ra chỗ khô thoáng để chiếc cặp khô tự nhiên. Những mùi hôi khó chịu sẽ sớm bay đi.

Lưu ý:

  • Nếu cặp bạn bị mốc thì không nên dùng cách này
  • Không lau bên trong cặp

2. Sử dụng dung dịch xà phòng, tẩy rửa

Tương tự như cách trên, bạn dùng một miếng vải nhúng vào dung dịch nước tẩy rửa, sau đó lau tất cả bề mặt của chiếc cặp. Sử dụng cách này, bạn có thể lau cả bên trong chiếc cặp. Sau đó, để cho cặp khô tự nhiên và kiểm tra lại.

3. Baking soda 

cach khu mui hoi cap da
Đây là vật liệu tốt trong việc hút mùi

Baking soda là vật liệu tuyệt vời trong việc hút ẩm, hút mùi cho đồ da. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 túi lớn đựng vừa chiếc cặp, 1 mảnh vải hoặc 1 cái tất. Cho baking soda vào mảnh vải hoặc chiếc tất đó, sau đó cho vào 1 túi lớn cùng với chiếc cặp. Để như vậy trong khoảng 24 tiếng, mùi từ chiếc cặp sẽ chuyển sang túi có baking soda.

Nếu không hết mùi, bạn hãy lặp lại như trên 1 lần nữa.

4. Sử dụng giấy báo

Giấy là vật liệu hút mùi rất tốt. Để loại bỏ mùi hôi từ cặp, bạn hãy nhét đầy giấy vào bên trong chiếc cặp, sau đó cho cặp vào 1 túi lớn và đổ đầy giấy vào bên trong rồi buộc lại. Để khoảng 2 ngày là mùi hôi khó chịu từ da sẽ biến mất.

5. Sử dụng bã cà phê
khu mui hoi cap da nhu nao
Bã cà phê giúp khử mùi hôi và tạo mùi thơm

Sử dụng bã cà phê khô, cho vào một chiếc túi vải hoặc 1 chiếc tất rồi bỏ vào bên trong chiếc cặp của bạn. Để như vậy khoảng 1 tuần là mùi hôi sẽ biến mất, thay vào đó sẽ là mùi thơm nhẹ nhàng của cà phê.


Trên đây là 5 cách cực đơn giản để khử mùi hôi từ chiếc cặp da lâu không sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc cặp da nam chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đừng quên ghé qua shop cặp da nam trên manluxury.vn nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Latest Posts